Civil War: Tài phối hợp cực ngầu của team Captain được tiết lộ

author

Đoạn clip tiết lộ cảnh đánh nhau căng thẳng có sự góp mặt của Scarlet Witch và Falcon trong Civil War.

civilwar56d9ebac2b203-h_2016 Civil War Civil War: Tài phối hợp cực ngầu của team Captain được tiết lộ civilwar56d9ebac2b203 h 2016

Chis Evans mới đây tiết lộ một đoạn clip đặc biệt trong bom tấn được mong chờ nhất hè này là Captain America: Civil War trong dịp xuất hiện tại MTV Movie Awards.

“Mọi cuộc chiến anh hùng đều dẫn đến điều này,” Evans giới thiệu về đoạn clip.

Bộ phim mới nhất trong series về chàng đội trưởng Mỹ sẽ đặt nhóm siêu anh hùng Avengers vào tình trạng bị chia rẻ. Những người anh hùng phải chọn hoặc là về phe của Captain America (Chris Evans) hoặc là ở phía Iron Man (Robert Downey Jr.). Đoạn trailer mới nhất đã giới thiệu cảnh chiến đấu của chính Captain America, với sự giúp sức của Falcon và Scarlet Witch. Phân đoạn này cũng lồng ghép nhiều cảnh căng thẳng sẽ xuất hiện trong phim của cả hai phe.

Civil-War-propaganda-preview Civil War Civil War: Tài phối hợp cực ngầu của team Captain được tiết lộ Civil War propaganda preview

Captain America: Civil War là cơ hội để biệt đội siêu anh hùng Avengers tái ngộ khán giả, dưới sự chỉ đạo của Joe và Anthony Russo, sẽ được ra rạp vào ngày 6/5 sắp tới.

Dưới đây là clip mới nhất được tung ra của Captain America: Civil War.

 

Bình luận
0 Comments