Clip tổng hợp các bom tấn của Vũ trụ điện ảnh Marvel Giai đoạn 2

author

Các bom tấn siêu anh hùng của Marvel trong giai đoạn 2 từ Iron Man đến Ant-man đã được giới thiệu trong một clip tổng hợp cùng một số cảnh phim bị xoá.

1a  Clip tổng hợp các bom tấn của Vũ trụ điện ảnh Marvel Giai đoạn 2 1a6

Giai đoạn 2 của Vũ trụ điện ảnh Marvel đã khép lại với bộ phim về Người Kiến. Hiện studio đình đám đang lên kế hoạch cho các sản phẩm thuộc Giai đoạn 3 của mình, mà mở màn là bom tấn Captain America: Civil War. Mới đây Marvel đã cho ra mắt bộ sưu tập tổng hợp tất cả các bộ phim siêu anh hùng trong Giai đoạn 2, để người hâm mộ có thể xem lại một kỷ nguyên sáng chói của hãng. Bộ sư tập bao gồm 6 bộ phim từ Iron Man 3 cho đến Ant-man, kèm theo nó là một clip giới thiệu tổng hợp các cảnh quay từ 6 bộ phim cũng như một số cảnh phim bị xoá trước khi ra rạp.

Đoạn clip dài 11 phút đã khiến người hâm mộ thích thú khi nhắc nhớ lại loạt bom tấn đã làm mưa làm gió tại các phòng chiếu trong vài năm trở lại đây của Marvel

2  Clip tổng hợp các bom tấn của Vũ trụ điện ảnh Marvel Giai đoạn 2 229

Khi Giai đoạn của của công cuộc mở rộng Vũ trụ điện ảnh bắt đầu, người hâm mộ thắc mắc không biết Marvel có tiếp tục sử dụng các công thức kinh điển đã làm nên thành công cho studio ở Giai đoạn 2 hay không. Chỉ có một điều chắc chắn rằng, các fan của Marvel sẽ được chứng kiến phiên bản điện ảnh của hàng loạt các siêu anh hùng nổi tiếng cùng với rất nhiều các trận chiến mãn nhãn đỉnh cao.

Trong lúc chờ đợi phát súng đầu tiên của Giai đoạn 3 là Civil War, hãy xem lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Giai đoạn 2 của Marvel.

Bình luận
0 Comments