CLOWN - LỜI NGUYỀN THẰNG HỀ : "KHI CƠN KHÁT MÁU VÀ ĐÓI THỊT TRẺ CON LÊN ĐẾN ĐỈNH ĐIỂM"

author

Qủy Hề ăn uống rất có quy tắc, chỉ ăn thịt và uống máu chứ không nhai xương bao giờ.

Nội Dung Phim

 Bé trai Jack đáng yêu như búp bê đang trông đợi sự xuất hiện của một chú hề vui tính vào ngày sinh nhật. Không may, tên hề được thuê hủy hợp đồng, thế là bố Jack - Kent, phải thay hắn hóa trang đến bữa tiệc.  

Kent vô tình tìm thấy bộ đồ hề cũ, tiện tay mặc vào và nhanh chóng về nhà với con. Mọi chuyện vẫn ổn cho đến khi bộ đồ hề dính chăt vào người anh, lún sâu bấu víu da thịt khiến Kent ngày càng biến chất, cơ thể thay đổi giống hệt một tên quỷ hề và cơn khát máu, đói thịt trẻ em điên cuồng hành hạ anh.

Kent 

Kent là một người đàn ông, một người chồng, một người bố tốt. Mặc dù cách anh cố thoát khỏi tên hề khá nhạt nhẽo và thiếu sáng tạo nhưng không thể phủ nhận điểm xuất phát của nhân vật từ tình yêu dành cho vợ cùng cậu con trai bé bỏng. Kent luôn cố gắng hết mực có thể, thậm chí hủy hoại bản thân để bảo vệ người thương yêu, có lúc anh điên cuồng trốn chạy khỏi sự thật nghiệt ngã, có lúc lại trở nên yếu đuối mít ướt như đứa trẻ trong bộ dạng to lớn kì quái.

Qủy Hề

 Một con quỷ kém thông minh chỉ ăn là giỏi, ngoài sức mạnh cơ bắp khủng bố tay không bẻ gãy sừng trâu và mấy lời xàm xàm lừa đảo gái nhà lành, tất cả những gì nó làm được quẩn quanh việc ăn uống sao cho ngon lành đầy đủ hoặc lê cái chân to bè đi tìm kiếm con mồi.

Clown - Lời Nguyền Thằng Hề

Qủy Hề có vài điểm khá tương đồng với Venom, đó là đói liên tục và thèm ăn thịt sống, tương tự Eddie và Kent, bị nhập hồn thì lục tung nhà cửa để ăn uống thỏa mãn cái bụng kêu ót ét. Đáng tiếc mối quan hệ Eddie - Venom tốt bao nhiêu thì Kent - Clown tệ bấy nhiêu, một bên sống hòa đồng vui vẻ, bên kia kẻ khóc thét kẻ man rợ, một bên song song tồn tại, bên kia tìm đủ mọi cách thủ tiêu, triệt hạ lẫn nhau.

Clown giải thích khá chi tiết sự ra đời của Hề và thậm chí kì công xuất bản tuyển tập truyền thuyết về Hề. Tưởng chừng tài liệu quý giá này sẽ giúp ích cho công cuộc giải thoát Kent nhưng không, nó chẳng có gì liên quan mật thiết đến kết cục cả, mấy hình ảnh ghê rợn rồi câu chuyện dã man rốt cục sinh ra chỉ đề hù dọa trẻ con.

Hầu hết dòng phim kinh dị thường có ông thần bà thánh nào đó phán thần chú và câu nói đó sẽ quyết định sống còn của con người trong trận chiến với ma quỷ. Thần chú của Clown mặc dù ngắn gọn súc tích và có tiềm năng, tuy nhiên nó không được khai thác triệt để, thậm chí còn góp phần gây ức chế, vô lí cho bộ phim. Ông thần bà thánh đóng vai trò chủ chốt cũng không cánh mà bay, có khi đã bị cảnh sát hốt về đồn vì tội bói toán bùa chú lung tung.

Clown ban đầu khá hồi hộp gay cần, cốt truyện cực thu hút cùng cách vào vấn đề nhanh gọn khiến nhịp phim đi nhanh, thêm đó đào sâu tình cảm gia đình, diễn biến tâm lí nhân vật làm tôi trông chờ một kịch bản đẫm máu lẫn nước mắt. Về sau phim càng mất dần khí chất ban đầu, tên Hề dù xuất hiện nhiều, tạo hình gớm ghiếc hơn, nhưng hắn vẫn cứ lặp lại cách thức giết người cũ kĩ nhàm chán, tình cảm tâm lí được mong ngóng cũng khó ưa biến thành sự yếu đuối, tin người.

Clown xây dựng cốt truyện tốt dù cách triển khai hơi đuối sức, tình cảm gia đình là điểm sáng lớn nhất của bộ phim mặc cho tính ra nó chẳng ra đâu vào đâu. Nếu yêu thích hình tượng chú hề hoàn toàn có thể bỏ qua quan điểm cá nhân của mình để vào xem phim, tên hề của Clown phải thừa nhận tạo hình xấu ma chê quỷ hờn, đáng sợ khủng khiếp, giọng nói ồm ồm cùng cơn khát thịt trẻ con của hắn chắc chắn sẽ gây ám ảnh khi đêm khuya kéo về.

  

 https://www.facebook.com/MihanSantos/

 


Bình luận
6 Comments   |   Ngân Phạm reacts this.
 • Ngân Phạm
  Ngân Phạm   ·  Ngày 30 tháng 11 năm 2018
  Có ai thấy phim này hay như mình hơm?
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 30 tháng 11 năm 2018
  It 2018 mà chê chắc do mấy bạn ấy thích phim xôi thịt
 • Anh Vũ Lê Hoàn
  Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 30 tháng 11 năm 2018
  Coi chừng nó coi lộn phim đó.
 • Anh Vũ Lê Hoàn
  Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 29 tháng 11 năm 2018
  Thấy phim It chắc hay hơn phim này.
  • Ông Tổ Nghề Spoil
   Ông Tổ Nghề Spoil
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Thấy phim It chắc hay hơn phim này.
     ·  Ngày 30 tháng 11 năm 2018
   tui có 2 đứa bạn và k hiểu sao nó đi coi IT về chê lên chê xuống
  • Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Thấy phim It chắc hay hơn phim này.
     ·  Ngày 29 tháng 11 năm 2018
   sure là It 2018 hay hơn phim này rồi.