Có bao nhiêu người xem đang theo đang theo dõi các show của Netflix? (Phần 2)

author

Unbreakable Kimmy Schmidt season 2 – 2,953,000 người xem: Thử tưởng tượng rằng bạn bị một giáo phái kì dị bắt cóc nhưng bị lừa rằng thế giới bên ngoài kia đã tận thế và rằng bạn là những người duy nhất còn sống xót. Để rồi sống trong hầm tối với niềm tin đó suốt 15 năm thì được giải cứu, bạn sẽ trở về với cuộc sống thực tại ra sao đây? Đấy chính là câu chuyện bất hạnh nhưng lại được kể một cách vô cùng hài hước của cô nàng Kimmy và những tình huống dở khóc dở cười của ngày tháng sau đó cô phải vật lộn với cuộc sống hiện tại ở thành phố New York hoa lệ.

netflix Có bao nhiêu người xem đang theo đang theo dõi các show của Netflix? (Phần 2) unbreakable kimmy schmidt

House Of Cards season 4 – 3,018,000 người xem: Với những bí mật đen tối nhất của Nhà Trắng được “cường điệu hóa” một chút trên phim, những cuộc chạy đua tranh cử vào chức Tổng Thống của cường quốc đứng đầu thế giới, những mưu mô xảo quyệt không từ thủ đoạn nào cùng lối diễn xuất lạnh như tiền của cặp đôi nhà Underwood thôi cũng đủ để HOC cực kỳ lôi cuốn rồi.

netflix Có bao nhiêu người xem đang theo đang theo dõi các show của Netflix? (Phần 2) 7da26ef65c0d2d89232e89bed6080b74

Marvel’s Luke Cage – 3,518,000 người xem: Một siêu anh hùng nữa được tung ra năm rồi sau sự thành công của Jessica Jones và Daredevil là điều dễ hiểu khi mà họ vừa liên quan đến nhau, vừa tiện cho việc ra mắt series The Defenders  sắp tới và sự thành công lại nằm chắc trong tầm tay vì Luke Cage đã xuất hiện trong Jessica Jones phần 1 và rất đươc yêu thích. Luke Cage là một siêu anh hùng với sức mạnh kinh hoàng, có thể nâng vật nặng lên đến 3 tấn, dù anh vẫn có thể bị thương nhưng khả năng hồi phục nhanh hơn gấp 3 lần người thường, làn da bất hoại của anh có thể chịu được những vụ nổ lớn và anh có thể ngã từ tầng 90 của một tòa nhà xuống mà không hề hấn gì. Trong phần phim riêng về mình, Luke trở về khu Harlem, quê nhà của anh nhằm giải quyết bọn tội phạm nơi đây

netflix Có bao nhiêu người xem đang theo đang theo dõi các show của Netflix? (Phần 2) 1443 1ddf

Stranger Things – 3,933,000 người xem: Bom tấn hè năm nay của Netflix tuy là một bộ phim với nhân vật chính là những đứa trẻ nhưng lại không kém phần đáng sợ không phải những đứa trẻ mà bởi những chuyện xảy ra xung quanh chúng. phim bắt đầu với một đứa trẻ – Will, bị bắt cóc bởi một thế lực siêu nhiên hết sức bí ẩn và thế là 3 cậu nhóc Mike, Dustin và Lucas quyết tâm đi tìm bạn của mình. Cùng lúc đó, một cô bé không tên tuổi với hình xăm số 11 trên tay bất ngờ xuất hiện cùng với siêu năng lực của mình cô gia nhập vào cuộc tìm kiếm giúp đỡ bọn trẻ tìm kiếm bạn của mình. Cũng từ đây chúng phát hiện ra sinh vật đáng sợ đã bắt cóc bạn chúng.

netflix Có bao nhiêu người xem đang theo đang theo dõi các show của Netflix? (Phần 2) stranger things bo phim vien tuong gay sot nhat nam 2016

Marvel’s
Daredevil – 4,009,000 người xem:
Matt
Murdock
– một chàng trai tuy mù do một tai nạn nghiêm trọng
nhưng lại có các giác quan khác vô cùng nhạy bé, anh
sống tại khu vực Hell Kitchen của New York. Ban ngày anh
hành nghề luật sư, ban đêm anh trở thành siêu anh hùng
chống lại bọn tội phạm xã hội đen đứng đầu là
tên trùm Kingpin.

netflix Có bao nhiêu người xem đang theo đang theo dõi các show của Netflix? (Phần 2) daredevil

Orange Is The New Black season 4 – 7,798,000 người xem: Một trong những series làm nổi bật tên tuổi cũng như khiến Netflix tiếp tục chi mạnh tay cho những show original của mình đó chính là OITNB. Cứ nhìn rating của show cứ phải gọi là gần gấp đôi đàn em xếp sau mình một hạng là đủ để biết được mức độ được yêu thích của nó rồi. Ở phần này, phim tiếp tục khai thác những câu chuyện xung quanh Piper Chapman và các bạn tù cũng như những câu chuyện riêng, những góc khuất của những người phụ nữ này khi chịu cảnh tù tội.

netflix Có bao nhiêu người xem đang theo đang theo dõi các show của Netflix? (Phần 2) 58449c95fe285bff7f583baa4fc59316

Fuller House – 8,709,000 người xem : Là phần tiếp theo của series Full House nổi tiếng được sản xuất cách đây 20 năm, Fuller House lại tiếp tục cho thấy việc mình vẫn còn sức hút như thế nào. D.J. Tanner-Fuller là một bác sĩ thú y và là mẹ của ba cậu nhóc đang tuổi ăn tuổi lớn. Sau cái chết đột ngột của chồng mình làTommy, D.J. nhận sự giúp đỡ của chị gái Stephanie và người bạn thân nhất Kimmy cùng chuyển đến sống chung với Fuller và cùng chăm sóc những đứa trẻ tạo nên một ngôi nhà đầy ắp tiếng cười.

netflix Có bao nhiêu người xem đang theo đang theo dõi các show của Netflix? (Phần 2) fuller house
Bình luận
0 Comments