Cô bé Eleven chính thức xuất hiện trong Stranger Things 2

author
Sau bao ngày trông ngóng, Eleven đã xuất hiện trong trailer mới của Stranger Things mùa 2. 

Netflix tiếp tục đưa ra thêm một trailer mới có tên “Thriller” dành cho người hâm mộ mở đầu bằng cảnh bốn cậu nhóc đến tiệm điện tử để chơi Dragon’s Lair. Vài giây sau Will bổng nghe thấy một tiếng gọi của mình và bước ra cửa thì cậu lại thấy mình đang ở trong thế giới Upside Down với một sinh vật khổng lồ trên bầu trời thị trấn Hawkins. Từng cảnh trong đoạn trailer tương ứng theo lời kể chuyện của diễn viên Vincent Price trong MV nổi tiếng Thriller của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

Cô bé Eleven chính thức xuất hiện trong Stranger Things 2 Cô bé Eleven chính thức xuất hiện trong Stranger Things 2 landscape 1486986380 stranger things mike wheeler 2

Liên tiếp sau đó là một loạt phân cảnh đấy bí ẩn xuất hiện. Một trong số đó là cảnh Will và mẹ mình đang trong bệnh viện nhằm kiểm tra vấn đề thần kinh của cậu bé nhưng lại đang bị theo dõi bởi những kẻ lạ mặt mà dường như chính là những nhà khoa học vô nhân tính trong phần trước. Rất có thể sau khi bị quái vật kia bắt cóc thì trí não của cậu đã bị gắn kết một phần với Upside Down.


Ngoài 4 cậu bé ra thì các thành viên khác của mùa 1 cũng đã xuất hiện đầy đủ: người mẹ Joyce Byers, cảnh sát Jim Hopper, chị gái Nancy Wheeler, chàng nhiếp ảnh Jonathan Byers và quan trọng hơn hết là cô bé Eleven. Sau khi tiêu diệt Demogorgon thì cô bé có vẻ không hề bị biến mất mà đã dịch chuyển qua Upside Down. Những hiện tượng kỳ lạ bây giờ không chỉ gói gọn trong mỗi khu nghiên cứu mà lan rộng ra khắp thị trấn với những quả trứng, những cánh cổng xuyên không xuất hiện ở nhiều nơi và Eleven đã sử dụng một trong số chúng để có thể quay trở về trường học. Liệu Eleven, Will hay cả thị trấn Hawkisn đang trở thành một chiếc cầu dẫn dắt những con quái vật bước sang thế giới này ? Tất cả sẽ được giải đáp vào dịp Halloween năm nay.

Bình luận
0 Comments