‘Có căn nhà nằm nghe nắng mưa’: Liệu ngày mai con sẽ về?

author
Đầu tháng 5 này, sẽ có một bộ phim không ‘đao to búa lớn’ mà chỉ thuần về mặt cảm xúc, khơi gợi những kỉ niệm tuổi thơ đẹp nhất của mỗi người mang một cái tên rất lạ ‘Có căn nhà nằm nghe nắng mưa’.
Có căn nhà nằm nghe nắng mưa ‘Có căn nhà nằm nghe nắng mưa’: Liệu ngày mai con sẽ về? khacminh1 LUBQ

Tình mẹ là một chủ đề muôn thuở được rất nhiều người đưa vào phim ảnh, thơ ca, văn học,… “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” lấy chủ đề về tình cảm mẹ con, câu chuyện sẽ là hành trình chờ đợi trong vô vọng của người mẹ già suốt 30 năm và còn những bi kịch lẩn khuất đằng sau đó.

Có căn nhà nằm nghe nắng mưa ‘Có căn nhà nằm nghe nắng mưa’: Liệu ngày mai con sẽ về? anh 3 1487912171982

Trong trailer vừa được các nhà sản xuất tung ra trước đây, khán giả đã hiểu được những gì bộ phim nói đến và có được những xúc động cần thiết. Mới đây, nhà sản xuất vừa tung ra một video clip OST 2 cho phim nhằm quảng bá khi ngày ra mắt sắp đến gần.


Danh ca Hương Lan, vẫn với chất giọng ngọt ngào sâu lắng, đưa người nghe vào những xúc cảm thiêng liêng nhất của tình cảm mẹ con. Bài nhạc phim thứ hai của “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” do nhạc sĩ Hoàng Nhất sáng tác mang tên “Mẹ ơi mai con về” hứa hẹn sẽ đồng hành cùng câu chuyện phim để khiến những khán giả dù khó tính nhất cũng phải rưng rung nước mắt.

Có căn nhà nằm nghe nắng mưa ‘Có căn nhà nằm nghe nắng mưa’: Liệu ngày mai con sẽ về? 1487912091 kim xuan3

Bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa mẹ và con, qua cách khai thác của đạo diễn sẽ đưa chúng ta về những kí ức tuổi thơ tươi đẹp nhất của mỗi người. Bộ phim đầy cảm xúc này hứa hẹn sẽ lấy không ít nước mắt khán giả khi ra rạp.

Có căn nhà nằm nghe nắng mưa ‘Có căn nhà nằm nghe nắng mưa’: Liệu ngày mai con sẽ về? IMG 9841

“Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 3/5/2017.


Bình luận
0 Comments