Có duyên với phim giả tưởng, Asa Butterfield sẽ vào vai cậu bé ngoài hành tinh trong ‘Watch The Skies’

author

Dezerlin Media của Trung Quốc và Zycon Media của U.K đã tìm được dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ phim Watch the Skies sắp sửa ra mắt.

Bộ phim phiêu lưu giả tưởng về một nhóm người quyết định giúp đỡ St’aar, cậu bé người ngoài hành tinh có chiếc phi thuyền bị rơi xuống trái đất. Watch The Skies cũng chính là bộ phim hoạt hình đầu tay của đạo diễn và biên kịch Mark Byers. Trước đây, anh từng đảm nhận vai trò đạo diễn cho những dự án kinh phí thấp tại Mỹ như Criminal Act (1990) và Diggin’ Up Business (1990), ngoài ra còn tham gia vai trò viết kịch bản cho Gua Sha Treatment (2001).

Dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ phim gồm có: Sean Bean (Lord of the Rings, Games of Thrones) trong vai tỷ phú Peter Fox, người quyết định dùng tiền để nghiên cứu công nghệ của người ngoài hành tinh, chàng diễn viên trẻ tài năng Asa Butterfield (Ender’s Game, Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children) sẽ lồng tiếng cho St’aar, cậu thiếu niên chạy trốn khỏi Fox và lực lượng bảo vệ khắp các thiên hà dưới sự chỉ đạo của Major Laura Jude, được lồng tiếng bởi Gemma Arterton (Quantum of Solace, Clash of the Titans).

Ngoài ra còn có sự tham gia của Sam Claflin (Hunger Games, Pirates of the Caribbean) và Laura Haddock (Guardians of the Galaxy, Transformers) trong vai những thiếu niên ngoài hành tinh có ý muốn giúp đỡ St’aar, và David Fynn (Game of Thrones, Sherlock) trong vai Thor, một anh chàng dũng cảm tìm mọi cách để giúp đỡ St’aar trở về nhà. “Tôi thực sự rất mong chờ đến lúc xác nhận ai trong dàn diễn viên là người mê mẩn những chuyến phiêu lưu đậm tính huyền ảo và khoa học giả tưởng nhất,” đạo diễn và biên kịch Buyers hào hứng chia sẻ.

Dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019, Watch the Skies có nhà sản xuất là Lin Zhang, CEO của Dezerlin Media cùng với Mohammed Khalid, CEO của Zycon Media. Được biết, đây là dự án phim đầu tiên trong số mười phim hoạt hình mà DezerlinZycon lên kế hoạch sản xuất cùng nhau. Các phim khác hiện đang trong quá trình phát triển cũng nằm trong thỏa thuận là Codename: Furball, nói về một chú mèo điệp viên bí mật đã cứu nước Anh trong suốt thời kỳ chiến tranh thế giới lần thứ hai, ngoài ra còn có Hawkins and Silver, kể lại câu chuyện kinh điển với phong cách steampunk (một thể loại khoa học giả tưởng, tập trung khai thác vào những động cơ hơi nước) là Treasure Island, mở ra một thế giới nơi mà con người và loài vật có thể giao tiếp với nhau qua ngôn ngữ chung.

“Chúng tôi rất vui mừng khi tìm được một cộng sự có cùng tinh thần và quan điểm sáng tạo như Dezerlin Media tại Trung Quốc,” nhà sản xuất Khalid cho biết. “Lin Zhang có một tầm nhìn trên bình diện toàn cầu, và đã có kinh nghiệm làm nên những quảng cáo có chất lượng cao cũng như chạm đến cảm xúc nơi người xem. Sự kết hợp giữa những bộ não đầy tính sáng tạo của họ và quy trình sản xuất của chúng tôi sẽ xóa nhòa được những rào cản về văn hóa.”

Nhà sản xuất Zhang cho biết: “Việc cộng tác này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực giải trí tại Trung Quốc, từ đó, đánh dấu những nội dung được chúng tôi làm sẽ hướng đến toàn cầu và được khán giả khắp nơi trên thế giới thưởng thức.”

Bình luận
0 Comments