‘Cô gái trong bức hình’ (2015) – Phim kinh dị cuối cùng của đạo diễn bậc thầy Wes Craven

author

‘The Girl in the Photograph’ là bộ phim kinh dị cuối cùng mà Wes Craven tham gia, trước khi đạo diễn đáng kính qua đời vào năm ngoái bởi căn bệnh ung thư quái ác.

The Girl in the Photograph là một tựa phim kinh dị lấy đề tài giết người hàng loạt, do Wes Craven làm nhà sản xuất. Qua trailer, phong cách hù dọa quen thuộc trong những tựa phim kinh điển như Scream hay A Nightmare on Elm Street cũng được thể hiện rõ.

Phim do Nick Simon (Cold Comes the Night) làm đạo diễn, xoay quanh một cô gái trẻ liên tục bị gửi những bức ảnh quấy rối. Loạt ảnh này chụp lại hình ảnh nhiều cô gái khác bị tấn công và cưỡng đoạt một cách tàn nhẫn. Trong lúc cảnh sát đang làm rõ vụ việc, thì tên điên loạn cũng tiến đến gần cô hơn.

phim kinh dị Phim kinh dị ‘Cô gái trong bức hình’ (2015) – Phim kinh dị cuối cùng của đạo diễn bậc thầy Wes Craven CO2qlmnW8AAmHsu

Tựa phim kinh dị mới mang phong cách hù dọa của những phim lấy đề tài giết người thập niên 80-90, khi tập trung vào mâu thuẫn lớn giữa nạn nhân và hung thủ hơn là những cảnh đổ máu.

phim kinh dị Phim kinh dị ‘Cô gái trong bức hình’ (2015) – Phim kinh dị cuối cùng của đạo diễn bậc thầy Wes Craven girl in the photographs

phim kinh dị Phim kinh dị ‘Cô gái trong bức hình’ (2015) – Phim kinh dị cuối cùng của đạo diễn bậc thầy Wes Craven GITP LEAD

The Girl in the Photograph ra rạp lần đầu vào ngày 14/9/2015 tại Canada. Đến ngày 1/4 năm 2016 phim sẽ công chiếu toàn nước Mỹ.

Bình luận
0 Comments