Có gì đáng trông đợi ở Thử Thách Thần Chết 2?

author

Phần đầu tiên đã thu hút rất nhiều khán giả nhờ một cốt truyện thú vị và đoạn kết lấy rất nhiều nước mắt, vậy Thử Thách Thần Chết: 49 ngày cuối cùng sẽ có điều gì để tiếp tục thu hút?

Cốt truyện khai phá nhiều bí ẩn

Nếu coi phần đầu rồi bạn có thể nhớ rằng đoạn cuối nhân vật Kim Sung-Hong đã phải xuống địa ngục và trở thành linh hồn thuần khiết thứ 49 được ba vệ thần làm nhiệm vụ bảo vệ nhằm giúp vượt qua các địa tầng. Và nếu hoàn thành xong nhiệm vụ này họ sẽ được đầu thai làm kiếp người mới. Tuy nhiên phía sau câu chuyện của cả ba vệ thần này còn có rất nhiều bị ẩn đã được gợi mở từ phần trước.

 

Và các ký ức bi thương của họ sẽ lần lượt quay trở lại trong phần hai,trong đó quan trọng nhất là quá khứ của Gang-Rim. Những địa tầng bị bỏ qua trong phần trước như địa tầng băng giá nay sẽ xuất hiện trở lại trong phần 2 để người xem có thể hình dung rõ được hết 9 tầng địa ngục của thế giới trong phim sẽ như thế nào.

Sự xuất hiện của Ma Dong-seok

Ma Dong-Seok sau bộ phim Train To Busan đã được rất nhiều nhà làm phim lớn tại Hàn Quốc quan tâm và cho anh vào những vai quan trọng. Trong Thử Thách Thần Chết: 49 ngày cuối cùng thì anh sẽ vào vai một Gia Thần rất quyền lực ở dương gian tên Sung-Ju. Gia Thần này dường như cũng có xích mích với cả thần chết nên có thể thấy sức mạnh của anh cũng có vẻ khá thượng thừa.

Phần trước anh xuất hiện vỏn vẹn trong 2 giây cuối cùng đã khiến cho rất nhiều khán giả tò mò, thắc mắc không biết đây là nhân vật nào. Ngoài ra vị Gia Thần này còn nắm giữ bí mật về quá khứ của ba vệ thần trong phần trước nên sẽ có rất nhiều điều bất ngờ diễn ra xung quanh nhân vật mới này. Hài hước ở chỗ Sung-Ju dù rất mạnh trong thế giới thần linh nhưng lại không thể làm hại con người nên anh thường xuyên bị loài người bắt nạt.

Kỹ xảo được đầu tư nhiều hơn phần trước

Phần phim này chắc chắn vẫn sẽ có những hình ảnh kỳ ảo, choáng ngợp của thế giới thần chết và kèm theo đó sẽ là những thước phim về các triều đại cũ trong quá khứ của các vệ thần nữa. Điển hình như sẽ có quay ngược về thời đại Cao Ly để cùng tham gia các trận chiến kinh hoàng với Hewonmak.

Một cốt truyện bí ẩn chờ được khám phá, một nam diễn viên thực lực tham gia, bối cảnh phim được mở rộng đan xen giữa địa ngục, dương gian và quá khứ. Chừng đấy thôi là đủ để khán giả có thể hi vọng sẽ được tiếp tục xem một siêu phẩm nữa hệt như phần đầu. Và biết đâu được sẽ lại là một nút thắt bất ngờ khiến khán giả phải sụt sùi mà khóc như trong phần trước?

 

Bình luận
0 Comments