Có một trailer phim Ấn đang gây bão youtube, mỗi ngày tăng hơn một triệu views !

author
Được làm nên bởi những lão làng thiện chiến qua các kỳ giải Oscar, phim ‘Mohenjo Daro‘ là một trong số phim Ấn được mong đợi nhất năm nay!

Đạo diễn của Mohenjo Daro là Ashutosh Gowariker, người cầm cương dẫn dắt những bộ sử thi hoành tráng Bollywood. Những tác phẩm của ông phải kể đến như Lagaan: Once Upon a Time in India (2001) đã được giải Oscar trao đề cử, hay Jodhaa Akbar (Hoàng hậu Jodhaa – 2008), bộ sử thi thời kỳ Ấn Độ vẫn chia cắt thành nhiều đế chế, thành công vang dội và truyền lửa cho phim truyền hình “Trái tim mỹ nhân” cũng được đánh giá cao sau này.

phim Ấn Có một trailer phim Ấn đang gây bão youtube, mỗi ngày tăng hơn một triệu views ! 89 tumblr nslxt8RtLX1sxq1jao1 500 2016 06 27


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Không phải “Hoa hậu thế giới” Aishwarya Rai hay “đại nam thần/huyền thoại” Aamir Khan, đạo diễn Gowariker lần này chỉ đưa “vua Chala” Hrithik Roshan trở về … cũng đủ gây sốt cộng đồng mê phim Bollywood. 

Chuyện phim diễn ra vào năm 2016 trước công nguyên tại thành phố Mohenjo Daro, một trong những khu định cư lâu đời nhất được biết đến của các nền văn minh Indus cổ đại. Âm nhạc trong phim được A.R. Rahman – ca sĩ, nhạc sĩ chiến thắng giải Oscar (cho nhạc phim ‘Triệu phú khu ổ chuột’) chính tay sáng tạo, đây cũng là bộ phim có ngân sách dành cho âm nhạc cao nhất nhì trong lịch sử điện ảnh Ấn Độ.


Chỉ trong một tuần, trailer đầy đủ (có Engsub) của phim đã đạt lượt xem mỗi ngày tăng hơn một triệu. Hiện tại, lượt xem của trailer được đánh dấu ở mức trên 8 triệu.

Bên cạnh Roshan, phim còn có sự tham gia của các ngôi sao Pooja Hegde và Kabir Bedi. Phim sẽ được công chiếu tại Mỹ và Ấn vào ngày 12-8-2016.

Bình luận
0 Comments