Cô nàng chó đỏng đảnh Daisy: Nhân vật đáng chờ đợi của ‘The Secret Life of Pets 2’?

author
Illumination Entertainment mới đây vừa tung ra trailer thứ tư, tiết lộ nhiệm vụ và nhân vật mới toanh sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của phim hoạt hình The Secret Life of Pets gây sốt năm 2016.
Đi đến đâu để có thể tìm kiếm một anh hùng? Riêng cô nàng chó đỏng đảnh Daisy, một nhân vật mới toanh sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của The Secret Life of Pets, đó không thể là ai khác ngoài Captain Snowball! Tiffany Haddish sẽ tham gia vào dàn diễn viên lồng tiếng của phim. Dưới đây là trailer thứ tư được Illumination Entertainment tung ra giới thiệu nhân vật mới của phim:
Cô nàng Daisy và cuộc hành trình tìm kiếm người anh hùng Captain Snowball đáng ngưỡng mộ của mình. Dĩ nhiên, chú thỏ Snowball, với sĩ diện cao ngất của mình, một nhân vật do Kevin Hart lồng tiếng, đương nhiên chẳng thể nào kiềm lòng mà tiết lộ hết tất cả bí mật lẽ ra phải giữ kín cho cô nàng xinh đẹp. Điều này hóa ra lại dẫn đến sự hiểm nguy mà chú chưa thể nào ngờ đến…
Thú vị thay, nhờ phần tiếp theo của Secret Life of PetsKevin HartTiffany Haddish có cơ hội tái ngộ kể từ dịp hợp tác phim Night School vào năm vừa rồi. Câu chuyện phim kể về một chuyện tình nơi mà hai con người tình cờ va vào đời nhau, từ đó, cuộc phiêu lưu với nhiều thăng trầm của họ bắt đầu.
Cùng với sự tham gia của Patton Oswalt trong vai Max, chú chó giống Jack Russell, phần tiếp theo của bộ phim do Illumination Entertainment sản xuất còn có sự tham gia của các diễn viên Lake Bell trong vai cô mèo mướp Choe, Bobby Moynihan thể hiện chú chó pug Mel, Hannibal Buress lồng tiếng chú chó giống Đức Buddy, Eric Stonestreet hóa thân thành chú chó lai DukeJenny Slate là cô nàng chó tiểu thư Gidget thuộc giống Pomeranian. Bên cạnh đó, những nhân vật mới xuất hiện trong phần phim tiếp theo còn có Harrison Ford trong vai Dr. Francis, bác sỹ thú y chuyên ngược đãi động vật.
The Secret Life of Pets 2 sẽ do chính nhà sáng lập và CEO của IlluminationChris Meledandri và người cộng sự lâu năm Janet Healy đảm trách sản xuất, Chis Renaud vẫn tiếp tục vai trò đạo diễn cũng như biên kịch Brian Lynch. Phần đầu tiên của The Secret Life of Pets gây sốt tại các phòng vé ngay khi vừa ra mắt vào tháng 7/2016. Cụ thể, bộ phim thu về $368.4 triệu tại thị trường nội địa, $507.1 triệu ở thị trường nước ngoài đưa tổng doanh thu trên toàn cầu đạt $875.5 triệu. Đây thực sự là một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ phim hoạt hình nào ngay cả ở thời điểm này.
The Secret Life of Pets 2  dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 7/6/2019.
Bình luận
0 Comments