Cô nhóc cá tính từ 'The Nice Guys' sẽ vào 'Spider-Man: Homecoming'

author
Một cái tên tươi mới gia nhập dàn cast quen mặt sẽ giúp cho chàng người nhện thứ ba này bớt đơn độc nhiều hơn.

Angourie Rice vừa mới đây là một cái tên mới “toe” ở phim trường ‘The Nice Guys’, giờ đây sẽ còn được biết đến nhiều hơn khi gia nhập Marvel Cinematic Universe cùng Spider-man mới. Angourie Rice đã gây ấn tượng với khán giả bằng đôi mắt lanh lợi khi trong vai cô con gái thông minh của thám tử Holland March (Ryan Gosling). Vai trò sắp tới của Rice là gì vẫn chưa được tiết lộ, có thể cô bé là người được cứu hoặc cũng có thể là học trò của Spider-man.

The Nice Guys Cô nhóc cá tính từ 'The Nice Guys' sẽ vào 'Spider-Man: Homecoming' 89 Spider Man Homecoming Angourie Rice 2016 07 07


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Hiện tại danh sách diễn viên tham gia ‘Spider-Man: Homecoming’ đã khá dài, vai trò của Rice trong phim có thể sẽ chẳng đáng kể. Dàn diễn viên quen thuộc bao gồm: Robert Downey Jr. vai Tony Stark a.k.a. Iron Man, Marisa Tomei vai Aunt May (cũng giống được xuất hiện lần đầu trong Civil War), Michael Keaton vai phản diện. Thêm vào đó, ca sĩ nhạc pop Zendaya, Michael Barbieri (The Dark Tower), Kenneth Choi (Captain America: The First Avenger), Donald Glover (Community), Martin Starr (Silicon Valley), Michael Mando (Better Call Saul), và Abraham Attah (Beasts of No Nation) cũng đã xác nhận vào phim.

Angourie Rice cũng có gu chọn phim rất tốt. Các phim ngắn, cũng như TV series trước khi cô bé tỏa sáng với ‘The Nice Guys’ đều được đánh giá cao. Biết đâu kịch bản phim đầu tiên Spider-man / Tom Holland cũng có chất lượng ngang ngửa.

The Nice Guys Cô nhóc cá tính từ 'The Nice Guys' sẽ vào 'Spider-Man: Homecoming' 89 nice guys movie review ryan gosling angourie rice 2016 07 07


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

‘Spider-Man: Homecoming’ đã đi một nửa công đoạn sản xuất và đang ghi hình tại  Atlanta, Georgia. Phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 7/7/2017.

Bình luận
0 Comments