Cổ tích nơi đại dương- Chuyện tình tiên cá và người thường được cải biên đầy hấp dẫn

author

Dựa trên chuyện cổ của Andersen, Cổ tích nơi đại dương sẽ mang đến một câu chuyện hoàn toàn khác về các nàng tiên các trước đây mà khán giả từng được biết.

Câu chuyện bắt đầu với một người bà đang kể cho hai đứa cháu gái của mình câu chuyện về Nàng tiên cá. Mặc dù cả hai còn rất trẻ nhưng đều không hề không tin vào các câu chuyện cổ tích, cho đến khi bà ngoại của họ kể lại câu chuyện của chính bản thân. Nhiều năm trước, một phóng viên trẻ tên là Cam Harrison đã thất bại trong công việc vì không tìm được một câu chuyện nào hấp dẫn trong sự nghiệp mình. Anh đã trở về quê nhà ở Mississipi sống cùng với em gái Elle.

Ở đó họ đã gặp được một rạp xiếc thú vị với một nàng tiên cá thật sự đang bị giam giữ trong một bể cá thủy tinh khổng lồ. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn là nàng tiên cá họ nhìn thấy lại gặp hai anh em trong hình dạng của một con người với đôi chân bình thường. Hai anh em mau chóng phát hiện được có một lời tiên tri về cô gái được sinh ra trên đất liền nhưng lại có trái tim của người cá.

Tuy nhiên có một pháp sư đã biết được bí mật này và muốn chiếm giữ linh hồn tiên cá để chuyển hóa nó thành sức mạnh cho bản thân. Elle và Cam chắc chắn không để ngơ được chuyện này nhất là khi Cam đã đem lòng yêu nàng tiên cá kia và quyết định dấn thân vào hành trình giải cứu cô.Chủ đề tiên cá gần đây cũng đã bị khai thác khá nhiều nên The Little Mermaid là bước cải biên khá mới lạ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người xem. Điểm nhấn lớn của The Little Mermaid nằm ở nữ diễn viên trẻ Poppy Drayton và những cảnh quay dưới nước hầu như đều được thực hiện thật.

 

 

Diễn xuất tự nhiên của Poppy, phối hợp cùng với một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng đầy cảm xúc sẽ giúp cho The Little Mermaid là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một phim tình cảm để cùng gia đình, bạn bè hay nửa kia. Và đặc biệt là ai là fan của nàng tiên cá chắc chắn không nên bỏ qua, cơ bản vì câu chuyện của The Little Mermaid (2018) khác rất nhiều so với bản hoạt hình nên không sợ sẽ bị nhàm chán hay rập khuôn.

The Little Mermaid (2018) sẽ được chiếu toàn quốc vào ngày 17 tháng 8 với tựa tiếng Việt Cổ tích nơi đại dường.

 

 

Bình luận
0 Comments