‘Coco’ của Pixar liên tục tung ra clip mới, hoàn toàn sẵn sàng đến ngảy ra rạp

author
Câu chuyện về cậu bé với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng trong chuyến hành trình đến Vùng đất Người Chết sẽ được ra mắt vào ngày 22/11 sắp tới.

Chiến dịch quảng bá hiệu quả đã khiến “Coco” được rất nhiều khán giả trông đợi dù phim chưa được ra mắt. Câu chuyện kể về một cậu bé với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng nhưng vấp phải sự phản đối của truyền thống gia đình, rồi tình cờ lạc vào Vùng đất Người Chết hứa hẹn những thước phim đầy chất lượng về mặt kĩ thuật và cảm xúc của nhà Disney. Đặc biệt, với sự nghiên cứu kĩ lưỡng về văn hóa và truyền thống của người Mexico, “Coco” chắc chắn sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn về đất nước này qua bộ phim.

Mới đây, Pixar đã tung ra một clip hoàn toàn mới nằm trong chiến dịch quảng bá của phim khi đã gần ngày công chiếu. Clip dưới đây mang tên “Mariachi Plaza”:

Tuy chỉ có thời lượng 1 phút, nhưng khán giả cũng đã được giới thiệu sơ lược về nhân vật chính của chúng ta và sự ngăn cấm cực đoan đến mức hài hước của gia đình nhà cậu bé. Một người bà nội tuy cao tuổi nhưng vô cùng… bá đạo, hứa hẹn sẽ tạo nên những khoảnh khắc vô cùng thú vị trong câu chuyện phim.

Ngoài ra, một clip khác cũng được nhà sản xuất giới thiệu đến khán giả, cho thấy quá trình nghiên cứu kĩ càng về văn hóa, truyền thống và mọi thứ để tạo nên một phông nền văn hóa thật vững vàng cho bộ phim của ekip sản xuất. Những thước phim tài liệu đầy chân thực được giới thiệu đến khán giả mang tên “Crafting Coco”:

Được đạo diễn bởi Lee Unkrich (Toy Story 3) kết hợp cùng Adrian Molina (họa sĩ của Monster University), đồng thời có Darla K. Anderson (Toy Story 3) làm sản xuất, “Coco” là một dự án hoạt hình đầy tham vọng của hãng phim Nhà Chuột trong mùa phim rạp cuối năm nay. 

Những chiến dịch quảng bá dài hơi mang tính chiến lược đã được thực hiện trên toàn cầu, đặc biệt là ở đất nước nơi “Coco” lấy bối cảnh phim chính. Với một nội dung độc đáo và cách khai thác mới lạ, mong rằng bộ phim sẽ là một sản phẩm chất lượng nữa mà Disney dành tặng cho những khán giả luôn yêu thích những thương hiệu phim của mình.

“Coco” được sản xuất bởi Pixar, dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp chiếu ở Mỹ vào ngày 22/11 sắp tới.

Bình luận
0 Comments