‘Coco’: Dự án xúc động về đề tài âm nhạc của Disney sẽ thuần chất Latinh

author
2016 quả là một năm thành công của hãng phim Disney khi đạt được con số doanh thu kỷ lục mà mọi hãng phim đều mong ước. Tiếp nối thành công đó, năm tới của hãng phim Nhà Chuột đã được lấp đầy bởi những dự án vô cùng hấp dẫn.
‘Coco’: Dự án xúc động về đề tài âm nhạc của Disney sẽ thuần chất Latinh ‘Coco’: Dự án xúc động về đề tài âm nhạc của Disney sẽ thuần chất Latinh coco1116

Như đã thông tin trước đó, câu chuyện phim Coco sẽ nói về cậu bé Miguel (Anthony Gonzalez) với tình yêu cháy bỏng dành cho âm nhạc bất chấp sự ngăn cấm bởi truyền thống gia đình. Cùng với người bạn đồng hành Hector (Gael García Bernal), Miguel tham gia vào một cuộc hành trình đến Vùng Đất Người Chết để tìm kiếm linh hồn thần tượng của mình là Ernesto de la Cruz (Benjamin Bratt). Những thông tin mới nhất sẽ tiết lộ cách mà cậu bé có thể đến được vùng đất này.

‘Coco’: Dự án xúc động về đề tài âm nhạc của Disney sẽ thuần chất Latinh ‘Coco’: Dự án xúc động về đề tài âm nhạc của Disney sẽ thuần chất Latinh coco disney pixar images

Nhìn vào tấm ảnh vừa được tiết lộ của phim, chúng ta được giới thiệu phân đoạn gây cấn nhất khi cuộc hành trình bất đắc dĩ của Miguel bắt đầu. Xuất phát từ tình yêu và lòng mến mộ dành cho thần tượng, Miguel đến ngôi mộ của Ernesto de La Cruz và gắng chơi cây đàn của người nhạc sĩ quá cố. Vì hôm ấy là  Dia de Muertos (Ngày của Người Chết) nên Miguel được đưa đến Vùng Đất Người Chết và gặp gỡ những người ông bà quá cố của mình, những người không vui lòng khi biết được cậu đang làm sai luật cấm của gia đình.

‘Coco’: Dự án xúc động về đề tài âm nhạc của Disney sẽ thuần chất Latinh ‘Coco’: Dự án xúc động về đề tài âm nhạc của Disney sẽ thuần chất Latinh MV5BMzZiZjYyMjYtMDZlZC00MmE4LWIxN2MtM2I0ZWEwYWNlNGZmL2ltYWdlL2ltYWdlXkEyXkFqcGdeQXVyNjQ4MDMzNDE

Unkrich, đạo diễn của phim, xác nhận với mọi người rằng Coco là một bộ phim thuần chất và nghiêm túc về đề tài âm nhạc, chứ không chỉ dựa trên phông nền là âm nhạc để kể câu chuỵen phim. Anh cũng chia sẻ sự nuối tiếc của mình khi những ngày đầu công bố dự án, đứa con tinh thần của anh đã không có được một cái tên chính thức mà phải dùng tạm “Dia de Los Muertos”. Nhưng Unkrich cho biết nhờ vậy anh đã cố gắng nhiều hơn. 

“Những động lực và cố gắng để kể câu chuyện một cách hấp dẫn nhất đã dẫn chúng tôi đến gặp nhiều chuyên gia nhất có thể và tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn. Đây không đơn thuần là một câu chuyện chúng tôi muốn kể cho mọi người trên toàn thế giới, nó còn là cảm nhận của cộng đồng người Latinh khi xem bộ phim. Vì vậy, chúng tôi phần nào cũng thấy áp lực khi thực hiện bộ phim.”

‘Coco’: Dự án xúc động về đề tài âm nhạc của Disney sẽ thuần chất Latinh ‘Coco’: Dự án xúc động về đề tài âm nhạc của Disney sẽ thuần chất Latinh Coco Pixar Logo

Coco có lẽ là một dự án thuần chất Latinh của Disney sẽ được giới thiệu đến khán giả vào năm sau. Dàn diễn viên lồng tiếng và đạo diễn, biên kịch đều là người Latinh, và rất nhiều chuyến đi đến Mexico của đội ngũ làm phim để cảm nhận rõ ràng hơn về những người nơi đây.

Mong rằng Coco sẽ là một dự án thành công và chất lượng nữa được Disney giới thiệu đến khán giả.

Bình luận
0 Comments