'Cold War 2' trở thành phim Hongkong ăn khách nhất trong tuần qua

author
Cold War 2 – Siêu phẩm Châu Á có sự kết hợp của bốn nam tài tử nổi tiếng xứ Cảng Thơm đã gây tiếng vang khi công chiếu tại thị trường nội địa.

Để đáp lại tấm lòng của người hâm mộ từ phần một, Cold War 2 (Tựa Việt: Điệp vụ đối đầu 2) đã trở lại vào năm nay. Không cần nói cũng biết, phim nhanh chóng tạo nên một cơn sốt khi ra rạp vào tuần vừa rồi. Hiện tại, tác phẩm có Quách Phú Thành thủ vai chỉnh đã thu về 40 triệu USD tại thị trường nội địa, và đứng đầu trong bản xếp hạng những phim Hongkong được ưa thích nhất tuần qua.

poster chính thức của cold war 2 Cold War 'Cold War 2' trở thành phim Hongkong ăn khách nhất trong tuần qua 308 23424242 2016 07 12


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Còn nhớ cách đây 4 năm, Cold War 1 cũng đạt được thành quả ấn tượng không kém: 44,8 triệu đô-la Hongkong tại rạp nội địa, đồng thời là 253 triệu nhân dân tệ khi chiếu ở Trung Quốc. Vào năm đó, Cold War cũng là phim có doanh thu cao nhất của làng điện ảnh Hương Cảng.

Thống kê lại, phim giành được tổng cộng 9 giải lớn tại lễ trao giải Kim Tượng, trong đó có giải Nam diễn viên xuất sắc nhất thuộc về Lương Gia Huy.

Cold War 'Cold War 2' trở thành phim Hongkong ăn khách nhất trong tuần qua 308 455545 2016 07 12


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tiếp nối câu chuyện của phần 1, Điệp vụ đối đầu 2 lấy mốc thời gian sau cuộc giải cứu thành công 5 nhân viên cảnh sát bị bắt cóc.

Bất chấp những phản đối kịch liệt của giới chính trị, vụ giải cứu đã giúp Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Lưu Kiệt Huy (Quách Phú Thành thủ vai) được đề bạt lên vị trí người đứng đầu của Lực lượng cảnh sát Hồng Kông. Trong khi đó, Phó Cục trưởng Lý Văn Bân (Lương Gia Huy thủ vai) lại vướng phải vô số các rắc rối khi con trai của anh là Lý Gia Tuấn (Bành Vu Yến thủ vai) – kẻ tình nghi duy nhất của vụ án – đã bị bắt giam. Sự biến mất của chiếc xe cảnh sát được trang bị những công nghệ tối tân vẫn còn là một ẩn số.

Cold War 'Cold War 2' trở thành phim Hongkong ăn khách nhất trong tuần qua 308 453534 2016 07 12


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trong lúc vụ án tưởng chừng như rơi vào trạng thái bế tắc, một mối đe doạ mới lại ập tới với Lưu Kiệt Huy khi vợ của anh đã bị bắt cóc ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Những kẻ thủ ác đã ra tối hậu thư yêu cầu anh phải thả ngay Lý Gia Tuấn để đổi lại sự tự do cho người vợ của mình.

Không còn sự lựa chọn nào khác, Kiệt Huy buộc phải làm theo. Sau khi được thả ra, Gia Tuấn đã được đón đi bởi một người đàn ông bí ẩn. Kiệt Huy nhận ra rằng có một kẻ nào đó với thế lực khủng khiếp đang đứng đằng sau các hoạt động phi pháp…

Bình luận
0 Comments