Colton Haynes tham gia American Horror Story season 7

author

American Horror Story season 7 vừa hé lộ Colton Haynes sẽ là một trong những diễn viên mới nhất sẽ xuất hiện trong mùa thứ bảy sắp tới của bộ phim truyền hình nổi tiếng.

colton-haynes-drpepper-shoot-pics-11  Colton Haynes tham gia American Horror Story season 7 colton haynes drpepper shoot pics 11

Nam diễn viên khá quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ khi từng tham gia khá nhiều chương trình truyền hình trong đó có vai diễn đáng chú ý trong The Arrow của đài  CW, hay trong Teen Wolf của đài MTV. Anh cũng xuất hiện trong bộ phim Rough Night cùng với Scarlett Johansson.

Colton-Haynes-Teen-Wolf  Colton Haynes tham gia American Horror Story season 7 Colton Haynes Teen Wolf

Sau hàng loạt các mùa phim thành công đầy ấn tượng tại các địa điểm kinh dị khác nhau, người hâm mộ đang mong đợi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong series kinh dị này. Mùa 7 của AHS vẫn còn đang giữ kín hết sức có thể những thông tin về phần tiếp theo của mình. Ryan Murphy trước đây đã xác nhận rằng câu chuyện mới sẽ liên quan đến AHS: Freak Show mặc dù bối cảnh được đặt ra trong thời hiện đại. Ông cũng thừa nhận thêm rằng câu chuyện lần này sẽ xoay quanh cuộc bầu cử Tổng Thống năm 2016 của Hoa Kỳ. Và mặc dù không biết ai sẽ trong vai Donald Trump và Hillary Clinton, hai cựu ứng cử viên Tổng thống vẫn sẽ được nhìn thấy trên màn ảnh đại diện cho hai đảng phái chính trị lớn nhất đất nước.

ScreamQueens-2x02_03-744x465  Colton Haynes tham gia American Horror Story season 7 ScreamQueens  03

Thông báo của sự tham gia lần này được đến từ Murphy khi nhà sản xuất này đã đăng một bức ảnh chụp khuôn mặt của Haynes trên tài khoản Instagram chính thức của ông. “Chào mừng bạn đến với Câu chuyện Kinh dị Mỹ, Colton Haynes,” Ryan viết. Người hâm mộ nhanh chóng viết bình luận bên dưới bài viết cùng với những lời chào đón chào mừng gửi Haynes, thể hiện sự hào hứng của họ về nhân vật hiện vẫn còn là bí ẩn của anh trong American Horror Story 7.
Đây không phải là lần đầu tiên Haynes làm việc với Murphy. Hai người đã từng hợp tác trước đây trong bộ phim kinh dị kinh dị Scream Queens cũng của Fox, tuy nhiên series này đã bị hủy bỏ sau 2 season.

Capture  Colton Haynes tham gia American Horror Story season 7 Capture 2

Bình luận
0 Comments