Colton Haynes và Jeff Leatham đã đính hôn.

author

Nam diễn viên Haynes đã công khai mình là người đồng tính vào năm ngoái và người hâm mộ cũng vui mừng khi thấy anh khẳng định mối quan hệ với Leatham vào tháng trước trên trang Instagram cá nhân.

Nam diễn viên Colton Haynes nổi tiếng với vai diễn trong hai bộ phim Arrow và Teen Wofl đã nhận được lời cầu hôn từ bạn trai của mình trên bãi biển tại Las Ventanas al Paraiso ở Los Cabos, Mexico vào tối thứ bảy vừa qua. Chia sẻ với trang E!News, Haynes cho biết:” Tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi tương lại và cuộc sống của tôi sẽ được chia sẻ cùng với Jeff.” “ Tôi đã đồng ý!” – anh viết trên trang cá nhân của mình vào thứ 7 qua bên cạnh một bức ảnh hai người hôn nhau và pháo hoa bắn phía sau.

Colton Haynes và Jeff Leatham đã đính hôn. Colton Haynes và Jeff Leatham đã đính hôn. rer

Nữ ca sĩ huyền thoại Cher cũng đã góp phần giúp đỡ cho việc Jeff cầu hôn trở nên thuận lợi hơn bằng một đoạn băng ghi âm sẵn với mở đầu bằng việc nữ ca sĩ ngân lên câu I Got You Babe (ca khúc yêu thích của cả hai) cùng những lời dặn dò đáng yêu. Tiếp theo đó là một video thông điệp khác của gia đình và bạn bè Colton gồm có cả Melanie Griffith, Serena Williams, Ally Maki …

Colton Haynes và Jeff Leatham đã đính hôn. Colton Haynes và Jeff Leatham đã đính hôn. Capture 1

Sau khi Colton “SAID YES”, pháo hoa đã được bắn lên và bài nhạc Marry You của Bruno Mars được bật và cả hai cùng nhau nhảy múa trong nước mắt của sự hạnh phúc. Colton cũng dành rất nhiều lời có cánh để nói về người bạn đời tương lai của mình trên Instagram, hy vọng cả hai sẽ có được một đám cưới đẹp trong thời gian sắp tới.

Colton Haynes và Jeff Leatham đã đính hôn. Colton Haynes và Jeff Leatham đã đính hôn. r
Colton Haynes và Jeff Leatham đã đính hôn. Colton Haynes và Jeff Leatham đã đính hôn. tt
Bình luận
0 Comments