Con gái của 'Tiểu Lý Phi Đao' Tiêu Ân Tuấn nổi bật tại Produce 101 của Trung quốc

author
Cô con gái trưởng Tiêu Mạn Đình sở hữu toàn những đẹp của ông bố nổi tiếng, người từng là "mỹ nam cổ trang" trên khắp truyền hình Hoa Ngữ - Tiêu Ân Tuấn.

Gần đây các show truyền hình "idol trainer" đang trở nên phổ biến và thu hút nhiều quan tâm. Sánh vai với Produce 101 bản nam, phiên bản thực tập sinh nữ đã được Tencent mua bản quyền và đang ở bước đầu giới thiệu dàn Ban Giám Khảo và thí sinh. 

Ban Giám Khảo chính của Producer 101 Trung Quốc dành cho nữ là: Hoàng Tử Thao, Trương Kiệt, Ella (S.H.E), La Chí Tường, Hồ Ngạn Bân, Vương Nhất Bác. Và người nổi bật nhất dàn thí sinh là cô nàng Tiêu Mạn Đình - con gái đầu lòng của nam diễn viên Tiêu Ân Tuấn.

Tiêu Ân Tuấn gia nhập giới giải trí từ năm 1996, anh bắt đầu ghi được dấu ấn nhờ ngoại hình sáng và lối diễn tự nhiên. Những bộ phim thời kỳ đầu của anh vẫn còn nhiều khán giả nhớ tên như: Hoa nở hoa tàn (1996), Giang hồ tiểu tử (1997). 

Đến năm 1999, vai diễn hiệp khách Lý Tầm Hoan lạnh lùng mà đa tình, trượng nghĩa trong bộ phim 'Tiểu Lý Phi Đao' đã giúp tên tuổi của anh thăng tiến. Nam diễn viên vốn là người Đài Loan và với vai diễn này, anh định hình cho mình một vị thế vững vàng trong các bộ phim cổ trang của Đại Lục. 

Gương mặt tuấn tú, đôi mắt sáng của anh thích hợp cho đa dạng vai diễn từ hiện đại đến cổ trang. Bản thân anh cũng muốn đóng dạng phim đề tài xã hội hơn nhưng với lợi thế có sẵn khả năng võ thuật và sự ưa thích của khán giả, Tiêu ân Tuấn phụ trách vai cổ trang nhiều hơn. Các vai diễn hài hước và khó nhằn hơn với anh sau đó là: thái tử trẻ trong 'Trộn Long Tráo Phụng', pháp sư ngăn cản mối tình Hứa Tiên - Bạch Xà trong 'Thanh Xà Bạch Xà', v.v..

Tiêu Ân Tuấn và người vợ đầu Fendi có hai người con đầu là Tiêu Mạn Đình và Tiêu Nghi Trăn. Cô chị cả sinh năm 1995, từng thử casting cho bộ phim 'My Teacher Is Xiao-he' vào năm 2015. Sở hữu rất nhiều nét đẹp của bố, Mạn Đình cũng muốn hoạt động như một diễn viên và đang theo học tại Đại học nghệ thuật điện ảnh Chungyu (Chungyu University of Film and Arts). 

Tuy nhiên, Tiêu Ấn Tuấn lại khá e dè điều đó. Anh cho rằng theo nghiệp nghệ sĩ thì con gái anh sẽ khổ, chịu nhiều tổn thương. Dẫu vậy, anh cũng ít nhiều ủng hộ khi xuất hiện trên weibo cá nhân của con gái, thu hút lượt theo dõi của mãng xã hội.

Cùng với ông bố nổi tiếng, Tiểu Mạn Đình dần xuất hiện như một người nổi tiếng. Sự gắn bó của hai cha con cũng xóa tan những hiềm khích trong quá khứ mà cư dân mạng đồn thổi về gia đình họ sau khi chia tay như: 10 năm mới gặp con cái 5 lần, không chu cấp tiền cho vợ cũ, ... Thực tế, nam diễn viên đã thương nhớ các con đến mức từng kiện ra tòa đòi quyền nuôi dưỡng. 

Lần này, Tiêu Mạn Đình tự tìm cho mình cơ hội trên sàn đấu của Produce 101, tỏa sáng như một nghệ sĩ độc lập.

Bình luận
0 Comments