Con gái Takuya Kimura: nghi án bệnh đao và lên trang bìa ELLE Nhật Bản

author
Con gái út của tài tử Takuya Kimura gây sốt khi debut hẳn trên trang bìa tạp chí ELLE của Nhật Bản. Cô bé năm nay 15 tuổi, sở hữu chiều cao 170 cm.

Ngôi sao thế hệ thứ hai của nhà Kimura đây rồi! Mitsuki Kimura là con gái út của cặp vợ chồng quyền lực J-biz Takuya Kimura và Kudo Shizuka, tiến thẳng vào giới người mẫu với trang bìa tạp chí ELLE Nhật Bản.

Sự kiện này lập tức gây sốt không chỉ ở Nhật Bản mà còn Trung Quốc. Netizen đều dành lời khen ngợi đến gương mặt trong trẻo, ngây thơ, làn da bánh mật và khí chất của người nổi tiếng của con gái tài tử Takuya Kimura: "Hổ phụ sinh hổ tử chính là đây!"

Mitsuki Kimura và ông bố hồi trẻ

Mitsuki Kimura sinh năm 2003, lấy nghệ danh là Kouki (một cách đọc khác từ chữ kanji trong tên của cô bé). Em mới 15 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao 170 cm và debut thẳng trên trang bìa ELLE số tháng 7/2018. Bộ ảnh của em được chụp bởi nhiếp ảnh gia Kurigami Kazumi, cũng là một người bạn của bố mẹ em. 

Kurigami đã chụp ảnh chân dung Mitsuki khi cô bé được vài tháng tuổi, ông đã nhận thấy tiềm năng đặc biệt của cô bé, khuyến khích gia đình cho em theo đuổi mục tiêu siêu mẫu. Ông nói rằng: "Tôi bị choáng ngợp bởi ánh mắt của con bé khi nhìn chăm chú vào máy ảnh và cảm nhận điều đó qua lớp thấu kính dày."

Diễn viên/ca sĩ Takuya Kimura và ca sĩ Kudo Shizuka kết hôn vào năm 2000, trước đó họ có một cô con gái tên là Kokomi Kimura. Năm 2003, họ hạ sinh tiếp Mitsuki. Trước sự xăm xói của giới báo chí, họ quyết định giữ kín hình ảnh hai đứa con đến trưởng thành (riêng Kokomi đã có một chút ít ảnh hồi nhỏ bị tiết lộ).

Vì vậy vào thời điểm đó, cô em Mitsuki bị đồn đoán là mắc chứng bệnh đao nên bố mẹ không cho lộ diện. Sự thực dĩ nhiên không phải vậy. Năm ngoái, cánh paparazi chụp được hình ảnh đi dã ngoại của gia đình bốn thành viên này.

Hiện tại với tư cách người mẫu Kouki, cô bé đang tự hoàn thiện các kỹ năng ngoại ngữ: tiếng Tây Ban Nha bên cạnh ba ngôn ngữ thành thạo Nhật, Anh, Pháp tại trường trường quốc tế ở Tokyo. Kouki có thể chơi sáo flute, piano và học cách sáng tác nhạc. Năm ngoái, cô đã đóng góp phần sáng tác 3 ca khúc trong album kỷ niệm 30 năm của mẹ Kato Shizuka và nữ danh ca Nakashima Mika.

Theo: news.koolearn

Bình luận
0 Comments