Concept art cho phim thần thoại kinh điển “Câu chuyện không hồi kết”

author

Phim thần thoại The NeverEnding Story là một phần tuổi thơ củanhiều thế hệ 8x-9x trên toàn thế giới. Vì vậy, thông tin về việc phim có thể được làm lại hiện rất được quan tâm.

Theo nhiều tin đồn, đạo diễn của ba phần Chúa nhẫn – Peter Jackson, sẽ cầm trịch dự án làm lại; tuy nhiên vẫn chưa có thông tin xác thực nào cho chuyện này. Nhưng điều đó không thể ngăn các fan cuồng nhiệt của phim mong chờ.

phim thần thoại the neverending story phim thần thoại Concept art cho phim thần thoại kinh điển “Câu chuyện không hồi kết” u9MD0du the neverending story phim thần thoại Concept art cho phim thần thoại kinh điển “Câu chuyện không hồi kết” R67rwWr the neverending story 4 phim thần thoại Concept art cho phim thần thoại kinh điển “Câu chuyện không hồi kết” RjgLDW1 the neverending story 2 phim thần thoại Concept art cho phim thần thoại kinh điển “Câu chuyện không hồi kết” fCxygDe the neverending story 3 phim thần thoại Concept art cho phim thần thoại kinh điển “Câu chuyện không hồi kết” MImC2Bn phim thần thoại phim thần thoại Concept art cho phim thần thoại kinh điển “Câu chuyện không hồi kết” l2e72ZM the neverending story phim thần thoại Concept art cho phim thần thoại kinh điển “Câu chuyện không hồi kết” xMpA6w2 the neverending story 1 phim thần thoại Concept art cho phim thần thoại kinh điển “Câu chuyện không hồi kết” ocOPAG9

Từ tài khoản Nicolas Francoeur trên trang Reddit, các nhân vật kỳ diệu trong phim được tái hiện theo phong cách tăm tối và thực tế hơn. Bộ ảnh này hiện đang được cộng đồng mạng tại Mỹ yêu thích, vì trông nó không khác gì những concept art thực thụ cả.

Ra mắt năm 1984, bộ phim mang người xem đến với thế giới thần tiên Fantasia, nơi mọi điều kỳ diệu nhất đều là hiện thực. Nhân vật chính, cậu bé Bastian đến từ thế giới của chúng ta, phải hợp sức với các sinh vật nơi đây nhằm ngăn chặn một thế lực hắc ám với tên gọi The Nothing.

Bình luận
0 Comments