Công bố hai teaser gây sốc của phim Hàn 'The Rule of Violence'

author
Bạo lực và bỏng mắt hơn cả trailer công bố trước đó, hai teaser mới đây giới thiệu một góc khác của câu chuyện.

Bạo lực học đường đã là một vấn đề nhức nhối, ngấm vào tâm can nhiều thế hệ học sinh Hàn Quốc. Nhiều người cảm bất mãn khi những kẻ khiến họ sống dỡ chết dỡ một thời gian lại thành danh. Chính vì thế, “phốt iljin” (khui quá khứ những kẻ đứng đầu nạn bắt nạt học đường) của giới nghệ sĩ được quan tâm không kém những phi vụ tình ái.

Bộ phim ‘The Rule of Violence‘ do đạo diễn Kang Hyo-Jin’s (Twilight Gangsters) dàn dựng, dựa trên ý tưởng báo thù iljin sau nhiều năm gây ra các tai ương. Một cậu học sinh tên là Seong-jin đã tự tử sau khi, trở thành nạn nhân của các vụ bạo lực học đường. Cứ tưởng như thời gian trôi qua chẳng ai còn nhớ tới câu chuyện thương tâm đó nữa, thì anh trai của Seong-jin là Seong-hyeon vẫn tự trách bản thân mình không nhận ra nổi đau ấy sớm. Ba năm sau cái chết của Seong-jin, kẻ cầm đầu đám bắt nạt là Han Yeo-wool trở thành người nổi tiếng. Seong-hyeon vô tình đọc được một dòng bình luận về Han Yeo-wool, nhận ra em trai mình chết không phải vì tự sát mà bị cô ả họ Han giết chết.

Đoạn teaser thứ hai cho thấy những hình ảnh trần trụi hơn ! Seong Hyeon bắt cóc và tra tấn Han Yeo-wool.

Nhưng ấn tượng nhất là đoạn clip dài 1 phút 37 giây dưới đây ! Người xem cứ ngỡ đang coi những cảnh phim tuổi học trò với mối tình trong sáng, nhưng sau đó thì …

Bộ phim đã sẳn sàng chiếu ở các rạp Hàn Quốc vào ngày 20-10-2016.

Bình luận
0 Comments