Công chúa Disney trở thành kiều nữ mới của Spider-Man: Home Coming 

author

Zendaya sẽ trở thành người tình Mary Jane của Peter Parker trong Spider-Man: Home Coming theo một vài nguồn tin bên nước ngoài đưa ra. 

Nữ diên viên Zendaya đã xác nhận sẽ tham gia vào bom tấn Spider-Man: Homecoming vào đầu năm nay với một vai diễn quan trọng nhưng hoàn toàn không hề được tiết lộ chính xác. Hiện tại đã có một số thông tin cho thấy  Zendaya sẽ đóng vai người tình nổi tiếng Mary Jane Watson thay vì Gwen Stacy như  hai phần phim The Amazin Spider-man gần đây nhất.

người yêu của Spider-man trong phim mới Spider-man Công chúa Disney trở thành kiều nữ mới của Spider-Man: Home Coming  63 dfasdf 2016 08 19

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Hiện tại vẫn chưa có xác nhận chính thức từ hãng phim nhưng việc  Zendaya sẽ đóng vai Mary Jane được xuất phát từ một chuyên trang giải trí nổi tiếng The Wrap. Thông tin này được phát hiện từ những bản dự thảo của bộ phim, và nếu thông tin này là đúng thì đây là lần thứ 4 Mary Jane xuất hiện trên màn ảnh rộng kể từ bộ ba Spider-Man của Tobey  Maguire. Vì đây là bộ phim tập trung về thời niên thiếu của Peter Parker nơi giảng đường nên hi vọng bộ phim  sẽ xuất hiện thêm các nhân vật quen thuộc trong truyện tranh như Thompson, Liz Allan, Ned Leeds và chắn chắn là dì May.

Mary Jane được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1965 trong tập 25 loạt truyện The Amazing Spider-man/ Peter và cô cũng có mối quan hệ tình cảm vào những năm đầu đại học nhưng chỉ chính thức công khai trở thành người yêu sau cái chết của Gwen Stacy. Cô còn đóng vai trò khác quan trọng trong rất nhiều bộ phim hoạt hình về Spider-Man như The Spectacular Spider-Man, Ultimate Spider-Man và cả trò chơi Spider-Man: Web of Shadows.

Spider-man Công chúa Disney trở thành kiều nữ mới của Spider-Man: Home Coming  63 a7wobiyjqjotcdksfxwi 2016 08 19

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Với  Zendaya, đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của cô và lại nằm trong một bom tấn được rất nhiều người mong đợi. Cô diễn viên sinh năm 1996 này sỡ hữu ngoại hình xinh đẹp gu thời trang khá sành điệu , một vài single của cô từng lọt vào top Billboard. Tuy nhiên hiện đang có rất nhiều phản hồi không tốt nếu cô nàng thật sự trở thành Mary Jane vì ngoại hình của cô rất khác so với nguyên tác truyện tranh. Nhưng theo bối cảnh của phim thì cả Mary Jane và Peter Parker cũng chỉ mới là học sinh trung học nên đây vẫn có thể là kế hoạch phát trển riêng của Marvel thay đổi so với comic giống nhiều nhân vật khác.

Bình luận
0 Comments