Công Chúa Leia của loạt phim Star Wars phải nhập viện vì lên cơn đau tim

author
Nữ diễn viên Carrie Fisher vừa qua đã phải nhập viện khẩn cấp vì lên cơn đau tim trên một chuyến bay.

Vào ngày 23/12 theo múi giờ nước Mỹ, nữ diễn viên nổi tiếng Carrie Fisher đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì lên cơn đau tim trong chuyến bay của United Airlines cất cánh từ Lodon. Dù đã thực hiện nhiều biện pháp sơ cứu, kể cả hô hấp nhân tạo nhưng nữ diễn viên hầu như không có tín hiệu hồi đáp. Ngay khi vừa đáp xuống sân bay của Los Angeles, bà đã được tức tốc đưa tới bệnh viện trung tâm của LA.

Công Chúa Leia của loạt phim Star Wars phải nhập viện vì lên cơn đau tim Công Chúa Leia của loạt phim Star Wars phải nhập viện vì lên cơn đau tim sd

Carrie Fisher được khán giả biết đến nhiều nhất qua với vai công chúa Leia của loạt phim Star Wars. Trong suốt 47 năm sự nghiệp của mình, bà Fisher chưa từng đoạt được giải thưởng nào quan trọng nhưng vẫn luôn chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả. Hiện tại nữ diễn viên vẫn tiếp tục tham gia trong phần phim mới nhất của Star Wars và đang lên đường thực hiện quảng bá cho cuốn hồi ký The Princess Diary kể về những bí mật của bà trong suốt quá trình thực hiện Star Wars.

Công Chúa Leia của loạt phim Star Wars phải nhập viện vì lên cơn đau tim Công Chúa Leia của loạt phim Star Wars phải nhập viện vì lên cơn đau tim Princess Leia behind the scenes starwars9

Em trai của Fisher vừa lên tiếng về tình trạng sức khỏe của chị mình hiện đã ổn định và trấn an tất cả mọi người đừng quá lo lắng. Đây là một năm rất đáng buồn cho ngành giải trí khi có rất nhiều ngôi sao lớn đã ra đi từ David Bowie, Prince, đạo diễn Abbas Kiarostami…Hi vọng bà Fisher sẽ sớm khỏe mạnh để khán giả tiếp tục được nhìn thấy công chúa Leia trong các phần tiếp theo của thế hệ Star Wars mới.

Bình luận
0 Comments