Cổng địa ngục được mở trở lại trong Doom: Annihilation

author
Universal 1440 Entertainment, một bộ phận sản xuất phim mới của của Universal Pictures Home Entertainment đã mở một lần nữa mở cánh cổng địa ngục trong Doom: Annihilation.

Đây là bộ phim mới hoàn toàn dựa trên thương hiệu game Doom rất nổi tiếng. Phim được được mô tả là một bộ phim hoàn toàn mới mẻ với cáchành động cực kỳ hấp dẫn, sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2019.

Trailer của phim đã được ra mắt độc quyền trên kênh Bloody Disgusting mang khá nhiều phong cách của các phim bom tấn năm 80, nhất là bộ phim Aliens của James Cameron. Phần phim 2005 không được đánh giá cao và xem như là thât bại tại phòng vé khi ra mắt. Phần mới này sẽ không được ra rạp mà phát hành dưới định dạng DVD. 

Nội dung của Annihilation sẽ theo chân một nhóm chiến sĩ quân đội chuyên thực hiện các nhiệm vụ ngoài không gian. Họ bỗng nhận được một cuộc gọi cầu cứu đến từ căn cứ trên sao Hỏa. Khi cả nhóm đặt chân tới, nơi này đã bị vây chiếm bởi những ác quỷ đến từ cổng địa ngục và có khả năng sẽ lan rộng đến cả Trái Đất. 


Doom: Annihilation được viết và đạo diễn bởi Tony Giglio (SWAT: Under Siege), và các ngôi sao Amy Manson (Biệt Atlantis,), Dominic Mafham (Ophelia), Luke Allen-Gale (The Dominionion) và Nina Bergman (The Car: Road to Revenge).

Giám đốc điều hành Lorenzo Di Bonaventura (Bumblebee) và John Wells cùng với các nhà sản xuất bao gồm Jeffery Beach (Jarhead 3: The Siege), Phillip Roth (Death Race: 4 Beyond Anarchy) và Ogden Gavanski (Cult of Chucky).

Bình luận
0 Comments