Constantine sẽ trở lại trên CW Seed

author
Mặc dù là một series được đánh giá khá cao nhưng lại bị hủy chiếu ngay sau mùa đầu tiên khiến cho người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Tuy nhiên với thông tin chính thức rằng nhà đài CW vừa đặt hàng cho Constantine trở lại dưới dạng phim hoạt hình cho kênh trực tuyến của  CW là CW Seed. Loạt phim hoạt hình sẽ được sản xuất từ 6-7 tập phim và độ dài của mỗi tập sẽ là 10 phút. Thêm vào đó  Constantine bản live-action trọn bộ cũng đã được có sẵn trên kênh trực tuyến CW Seed.

Constantine sẽ trở lại trên CW Seed Constantine sẽ trở lại trên CW Seed constantine key art 2
Constantine sẽ trở lại trên CW Seed Constantine sẽ trở lại trên CW Seed john constantine rallying his allies into his home in the animated film justice league dark

Matt Ryan – nam diễn viên thủ vai chính trong bộ phim Constantine của đài NBC sẽ lồng tiếng cho chính nhân vật của mình trong phiên bản hoạt hình. Khi được hỏi về việc có hay không thêm một sự kết hợp nào nữa cho Constantine ( Constantine từng xuất hiện trong 1 tập phim của Arrow) như của Super Girl và The Flash hay Arrow, The Flash và Legends of Tomorrow hay không thì chủ tịch của CW – Mark Pedowitz  đã trả lời rằng: “Hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể cho việc đó nhưng chúng tôi rất vui mừng khi Ryan đã trở lại.”

Constantine sẽ trở lại trên CW Seed Constantine sẽ trở lại trên CW Seed green constantine

Dựa trên nhân vật truyện tranh được tạo ra vào năm 1985, Constantine xoay quanh nhân vật mang tên John Constantine – một người đàn ông phải đấu tranh với niềm tin của mình khi anh bị ám ảnh bởi tội lỗi của quá khứ và đột nhiên bị đẩy vào vai trò của việc bảo vệ nhân loại khỏi các các thế lực của bóng tối. Constatine tập trung khai thác những yếu tố giả tưởng nhưng không kém phần kinh nhưng logic chứ không vô lý do đó rất được người xem yêu thích nhưng không đủ để khiến rating của phim cao hơn. Hy vọng câu chuyện trong bộ phim hoạt hình lần này sẽ tiếp nối câu chuyện dang dở ở phần phim truyền hình trước đây.

Constantine sẽ trở lại trên CW Seed Constantine sẽ trở lại trên CW Seed constantine tv series was canceled by nbc in 2015 and may be revived for its second season on a different network
Bình luận
0 Comments