Consumption: Bọn trẻ vẫn cứ thích đi vào chốn hoang vu trong các phim kinh dị

author

Chưa bàn về nội dung, phim kinh dị Consumption tiếp tục đi theo lối mòn, khi để các nhân vật chính khờ dại đi cắm trại tại một căn nhà gỗ u ám trong rừng.

Consumption là bộ phim dài đầu tay của đạo diễn Brandon Scullion. Sau khi trình chiếu tại tuần lễ United Film vào tháng 9/2014, phim sẽ có lịch chiếu giới hạn tại một số tiểu bang ở Mỹ vào năm nay. Chuyện phim xoay quanh một nhóm bạn trẻ, họ quyết định nghỉ cuối tuần tại một căn nhà gỗ trên dãy núi Utah. Tại đây, nhiều hiện tượng kỳ bí đã xảy ra. Cốt truyện này có vẻ quen thuộc?

Những tín đồ lâu năm của dòng phim kinh dị sẽ thấy kịch bản của Consumption “nhái” lại kịch bản của phim kinh dị Evil Dead năm 1981. Chính xác hơn, đó là kịch bản được dùng đi dùng lại qua hàng trăm bộ phim kinh dị kinh phí thấp, nhiều đến mức Hollywood phải làm một tựa phim mỉa mai sự rập khuôn này – Cabin in the Woods.

phim kinh dị Consumption: Bọn trẻ vẫn cứ thích đi vào chốn hoang vu trong các phim kinh dị Consumption: Bọn trẻ vẫn cứ thích đi vào chốn hoang vu trong các phim kinh dị 3244234

Dù trailer của phim dừng ở mức chấp nhận được, kịch bản của phim không thực sự gây hứng thú. Theo như trailer, nhóm bạn trẻ sẽ bị ám bởi các linh hồn tà ác trong khu rừng, từ đó thực hiện những hành vi vô cùng man rợ và độc ác. Điều đáng nói là sao các nam thanh nữ tú thành phố đèn điện sáng sủa thì không đi, cứ phải chui vào rừng làm gì?

Có thể phim sẽ được đánh giá tốt ở mặt xây dựng diễn biến câu chuyện, bởi công bằng mà nói, cả thế giới nói chung cũng như Hollywood nói riêng đã bước vào giai đoạn thoái trào ý tưởng điện ảnh. Giờ đây chúng ta không còn dám mong đợi những kiểu phim mới mẻ, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng biên kịch của phim không cố tình ru ngủ người xem.

phim kinh dị Consumption: Bọn trẻ vẫn cứ thích đi vào chốn hoang vu trong các phim kinh dị Consumption: Bọn trẻ vẫn cứ thích đi vào chốn hoang vu trong các phim kinh dị 242423442

Cũng có thể phim sẽ tệ toàn tập! Chắc chắn phải xem thì mới biết được!

Bình luận
0 Comments