Cốt truyện chính của Avengers: Infinity War được hé lộ

author
Mặc dù còn tới hai năm nữa sự kiện Avengers: Infinity War mới chính thức diễn ra nhưng đã có rất nhiều thông tin rò rỉ xoay quanh cốt truyện của bộ phim

Giai đoạn 3 của MCU đã bắt đầu bằng Captain America: Civil War và sắp tới sẽ là Dr. Strange. Tuy mọi người đang rất hào hứng với sự xuất hiện của phù thủy mạnh mẽ bậc nhất Marvel nhưng điều quan trọng hơn hết là sự chờ đợi của những chi tiết liên quan tới sự kiện Infinity War. Mặc dù có tới 5 phim nữa thì mới xuất hiện bộ phim Anvengers mới những những chi tiết về nội dung chính của phim đã được hé lộ bởi chuyên trang LRM.

Cốt truyện chính của Avengers: Infinity War được hé lộ 63 Thanos Death Marvel Comics opt 2016 09 21

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nội dung chính của phim có thể sẽ gần giống với nguyên tác truyện tranh xoay quanh việc Thanos đi thu thập các viên đá Vô Cực và gắn vào găng tay Vô Cực để có thể sở hữu được sức mạnh thần thánh bậc nhất vũ trụ. Tất cả mọi việc chỉ dùng để chứng minh tình yêu của hắn với Death, nữ thần chết và mang cho cô ta một lượng lớn linh hồn. Câu chuyện này có vẻ không có gì xa lạ với các fan comic nhưng chi tiết sức mạnh của Vision đến từ viên Mind Gem lại rất bất ngờ. Điều này đồng nghĩa với cái chêt được tiên đoán trước của Vision và có thể là sự kiện chính liên kết mọi người lại sau Civil War.

Cốt truyện chính của Avengers: Infinity War được hé lộ 63   dfafd 2016 09 21

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Ngoài ra tin đồn về nhân vật Hela do nữ diễn viên Cate Blachett thủ vai trong Thor: Ragnarok cũng chính là Death của MCU. Hela thực chất chỉ là thần chết của Asgard nhưng nếu mạch phim đi theo hướng này sẽ dễ hiểu hơn với khán giả đại chúng. Hơn nữa Cate Blanchett là một trong những ngôi sao lớn không chỉ với khán giả Mỹ mà toàn thế giới nên nếu để Hela cũng chính là Death thì việc nữ diễn viên này xuất hiện trong nhiều phần tiếp theo cũng không quá khó.

Cốt truyện chính của Avengers: Infinity War được hé lộ 63 Hela Marvel Comics 1 1 2016 09 21

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tất cả những thông tin này hiện tại vẫn chưa được xác nhận chính thức từ Marvel nhưng truyền thống của hãng trước giờ luôn có sự thay đổi chứ không bám sát hoàn toàn theo comic. Những bộ phim siêu anh hùng sắp tới mà khán giả sẽ được thưởng thức trước khi Infinity War chính thức diễn ra: Guardians of the Galaxy Vol. 2, Spider-Man: Homecoming, Thor: Ragnarok, Black Panther.

Bình luận
0 Comments