Countdown- Ma ám thời đại 4.0 thông qua ứng dụng điện thoai

author

Countdown giới thiệu đến người xem một hình thức quỷ ám hoàn toàn mới trong thời đại 4.0 thông qua một ứng dụng có thể dự đoán thời gian chết của người dùng.

"Nếu có một ứng dụng có thể đếm ngược chính xác thời gian bạn chết? Đó là câu tagline của bộ phim Countdown dành tặng đến khán giả ngay trong phút đầu tiên của trailer. Phim lấy bối cảnh thời hiện đại khi smartphone và các ứng dụng là thứ gần như không thể thiếu với tất cả mọi người. Một ứng dụng mới xuất hiện có tên Countdown  gây xôn xao trong cộng đồng vì nó có khả năng tiên đoán chính xác thời gian sống còn lại của mỗi người.

Nữ y tá trẻ Quinn đã tải về ứng dụng và nó dự đoán cô chỉ còn vỏn vẹn 3 ngày để sống, trong khi đó cô cũng dần cảm nhận được một thực thể kỳ quái đang săn lùng mình. Và đó là lúc cô phát hiện ra ứng dụng này hoàn toàn không phải do con người viết ra mà là một phương thức để quỷ dữ tiếp cận đến với linh hồn nhanh hơn. Thời gian chết được bọn chúng định sẵn cho từng người và đây là hành trình của Quinn để thoát khỏi lời nguyền chết chóc của ứng dụng.

Phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Justin Dec với sự tham gia của nữ diên viên xinh đẹp Elizabeth Lail trong vai chính Quinn. Lail đã ký hợp đồng với đoàn phim Countdown vào tháng 3, sau màn trình diễn đột phá của cô trong bộ phim truyền hình kinh dị tâm lý You (được công chiếu trên Lifetime năm ngoái trước khi trở thành một hit lớn khi phát hành trực tuyến qua Netflix).

Countdown đã được xếp loại độ tuổi PG-13 tức là sẽ tiết chế khá nhiều các cảnh kinh dị rùng rợn, máu me và tập trung vào đối tượng thanh niên thiếu là chính. Nếu thành công, STX Films hoàn toàn có thể hi vọng biến Countdown thành một franchise, khai thác thêm nhiều ứng dụng ma ám khác. Countdown sẽ được trình chiếu vào ngày 25/10 tại Việt Nam với tựa Ứng dụng tử thần.

Bình luận
0 Comments