CRIMES OF GRINDELWALD - Sự trở lại sau hai năm chờ đợi

author


Đây là bộ phim được cộng đồng Potterhead- những cô cậu phù thủy đã lỡ bước chân vào niềm đam mê với thế giới phép thuật - mong đợi nhất sau lần ra mắt đầu tiên của Sinh vật Huyền Bí phần 1 vào tháng 11/2016.
Đầu tiên về nội dung phim tiếp tục là cuộc hành trình của Newt Scamander (tác giả của cuốn sách SInh Vật Huyền Bí và Nơi Tìm Ra Chúng) và những cuộc đụng độ với gã phù thủy hắc ám Grindelwald. Ở phần 1 GrindelWald bị bắt giam sau trận chiến ở New York thì đến đầu phần 2 bằng một cách nào đó gã đã thoát ra được sự giam cầm của Bộ Pháp Thuật Mỹ và di chuyển đến Paris để tìm kiếm Credence - một người Obscurus xuất hiện trong phần 1 và tiếp tục thực hiện lý tưởng vĩ đại của mình. Và chàng trai Newt scamander của chúng ta đã nhận lời cụ Dumbledore sang Paris, dù đang chịu lệnh cấm xuất ngoại từ Bộ Pháp Thuật Anh, để tìm kiếm Credence và ngăn chặn Grindelwald. Kết thúc phần 2 là buổi diễn thuyết của Grindelwald.Và trong đó, một số người sẽ hy sinh để bảo vệ những người khác, một số nhân vật quan trọng của chúng ta sẽ đi theo phe của Grindelwald. Phần hai kết thúc với một cú Twist cực lớn về thân thế của Credence có liên quan đến cụ Dumbledore, giải đáp về lời thề máu giữa cụ Dum và Grindelwald. Hứa hẹn nhiều sự kiện thú vị trong phần 3 và các phần tiếp theo.
Kỹ xảo trong phim thực sự là rất mãn nhãn người xem. Nếu bạn vẫn còn ấn tượng với những Sinh vật được nhắc tới trong phần 1 thì phần 2 vẫn có sự góp mặt đầy hài hước của Niffler - chú chuột chũi mê các vật lấp lánh và những đứa con của nó; Bowtruckle - sinh vật dạng nhánh cây có biệt tài mở khóa; và đặc biệt là sự xuất hiện của linh thú Sô Ngu đầy mạnh mẽ và quyến rũ. Bộ phim mang đến một không gian phép thuật mạnh mẽ và huyền bí. Đặc biệt trong phần 2 này là xuất hiện cảnh quay trường Hogwarts, cùng với nhạc phim quen thuộc sẽ gợi nhớ lại cho khán giả về những ký ức đẹp nhất của tuổi thơ gắn liền với bộ phim Harry Potter. 
Tuy nhiên bộ phim vẫn còn nhiều "sạn" chưa thực sự làm hài lòng hoàn toàn những khán giả xem phim. Tác giả đã cố ý cài gắm quá nhiều tình tiết trong bộ phim, dàn trải quá nhiều nhân vật làm cho một số người có thể không hiểu mạch phim như thế nào. Vì quá nhiều chi tiết nên vấn đề trong bộ phim vẫn còn chưa giải quyết hết, nhiều nhân vật xuất hiện mà ta không biết có nhiệm vụ gì nên sẽ gây ra một cảm giác khá hụt hẫng. Tuy nhiên các bạn hãy tin rằng những bỏ ngõ ấy là để cho phần 3,4,5 giải quyết và tiếp tục chờ đợi trong 6 năm nữa để xem trọn bộ Series Những Sinh Vật Huyền Bí.
Một lời khuyên chân thành là dù bạn có là fan của Harry Potter hay không thì cũng nên đi xem bộ phim này. 

Các diễn viên chính trong phim
Image result for newt scamander
Newt scamander - tác giả cuốn " Sinh Vật Huyền Bí và Nơi Tìm Ra Chúng"

Image result for GrindelwaldGrindelwald - được xem như phù thủy hắc ám đứng thứ hai mọi thời đại
Image result for DumbledoreDumbledore - Người mà ai cũng biết là ai rồi


Image result for credenceCredence Barebone- Một Obscurial bẩm sinh và luôn muốn tìm hiểu về thân thế của mình


Image result for tina goldsteinTina Goldstein - Vợ tương lai của Newt


Image result for theseus scamanderTheseus scamander - Anh trai của Newt và là một thần sáng

Image result for lestrangeLeta Lestrange -Vị hôn phu của Theseus scamander 

Image result for queenie goldsteinQueenie Goldstein - Em gái của Tina và là một Legilimen - người thấu thị

Image result for Jacob KowalskiJacob Kowalski - Một No-maj và là người yêu của Queenie 


Image result for NaginiNagini - Được Credence cứu từ rạp xiếc và là một Maledictus

Một số sinh vật huyền bí xuất hiện trong phim: 
Image result for nifflerNiffler


Related imageBowtruckle


Image result for Sô nguSô ngu
Bình luận
0 Comments   |   Nguyễn Phạm Chính reacts this.