Cris Horwang trở lại hoành tráng với The Face Thailand và Thần Mai Mối

author
Cựu huấn luận viên The Face bất ngờ trở lại đường đua, cạnh tranh với “chị đại” Bee Namthip trên cả hai mặt trận: The Face và Thần Mai Mối.

Chờ đợi đã lâu, bây giờ chính là lúc Cris Horwang phản công. Cuối tuần vừa qua, Cris Horwang bất ngờ phủ sóng truyền hình. The Face ThaiLand giữa chừng thay đổi huấn luận viên, thế vị trí của Marsha bằng Cris Horwang, người đã từng ở vị trí này trong mùa 2. Bộ ba huấn luận viên của mùa trước cùng tụ hợp với nhau nhưng trước đây, Cris đã luôn bị các đối thủ đánh giá thấp và bản thân quá cũng quá “thân thiện” trong cuộc chơi này.

The Face Thailand Cris Horwang trở lại hoành tráng với The Face Thailand và Thần Mai Mối cris horwang the face

Thời điểm này cũng là khoảng thời gian căng thẳng của Bee Namthip. Bộ phim truyền hình Buang Hong (Giải cứu nàng thiên nga) mà cô tham gia đóng vai thứ chính đang nhận rating vô cùng thấp, một sự hờ hững đáng sợ của khán giả đài lớn như CH3, dành cho bộ lakorn được remake đến lần thứ ba. Ở The Face, cô vừa bị Cris và Lukkade hiệp lực loại thí sinh của mình.

The Face Thailand Cris Horwang trở lại hoành tráng với The Face Thailand và Thần Mai Mối bee

Chẳng hề gì, vì team Bee trước khi bị loại 1 thí sinh vẫn là team giữ được số lượng thí sinh đông nhất 

The Face Thailand Cris Horwang trở lại hoành tráng với The Face Thailand và Thần Mai Mối cats

Team Cris đang ráng giữ hai thí sinh cuối cùng và có thể Cris sẽ cứu một thí sinh đã bị loại trước đó

Ở lĩnh vực truyền hình, Cris Horwang đang chinh chiến ở một khung giờ cạnh tranh hơn, bộ phim truyền hình The Cupids Series (Thần Mai Mối) lên sóng phần mới nhất vào tối thứ bảy, chủ nhật tuần qua. Cris Horwang chính là nữ chính của phần mới này: Battle of Love.

Cris trong vai Horm Muen Lee, một trong số 8 bà ai xinh đẹp của công ty mai mối The Cupid. Nhân vật này có ngoại hình như một cô gái Trung Hoa với đôi mắt hí nhưng nàng có một lợi thế khác bù lại là đôi bồng đào “cup C” và làn da trắng ngần. Tuy nhiên, khi cởi bỏ lớp trang điểm, Horm trông không khác gì một ma nữ Ju-On.

The Face Thailand Cris Horwang trở lại hoành tráng với The Face Thailand và Thần Mai Mối 5rthwtr

Đây chính là lý do vì sao Horm ế tới giờ! Cô luôn lo sợ bạn trai nhìn thấy mặt mộc của mình thì sẽ khóc thét lên vì sợ. Khi xinh đẹp với lớp trang điểm, Horm thu hút một anh chàng lái taxi là Pee. Cô chợt nhớ ra cuộc đua tình yêu giữa 8 cô gái Cupid Hut “Ai có người yêu trước sẽ nhận 1 triệu baht tiền thưởng”, và Pee chính là đối tượng tấn công của nàng ta.

The Face Thailand Cris Horwang trở lại hoành tráng với The Face Thailand và Thần Mai Mối 642px Trjstr

Bộ đôi dễ thương của Battle of Love

Pee (do Punjan Prama đóng) thực lòng yêu mến Horm nhất là lúc cô nàng không trang điểm, nhưng làm sao thuyết phục được nàng tay trong tay xuống phố với bộ dạng xuề xòa. Horm còn là người thừa kế của một tập đoàn lớn, Pee chỉ là một tài xế Taxi. Chuyện tình ngang trái sẽ đi đến đâu? Pee còn mang trong mình một bí mật, Pee thực chất là người như thế nào?

Battle of Love đã khởi động tập đầu tiên với con số rating khá khả quan: 4.9. Tuy nhiên, tập hai của phim lại bị thụt giảm lượng xem. Tính ra, cả Cris và Punjan đều không phải ngôi sao hút fan như các thành viên còn lại của đại gia đình Thần Mai Mối.

Lần thứ hai đảm nhận vai nữ chính, Cris Horwang còn cả một chặng đường khẳng định mình.

Updated: Team của Cris Horwang đã chiến thắng The Face 2017 và tập cuối của ‘Battle of Love’ đã vươn lên con số 6.2, con số rating trung bình là 5.05 – cao hơn phần 1 và có thể là phần 3 loạt phim này.

Bình luận
0 Comments