Crytal Inferno- Mắc kẹt trên tầng 60 của tòa tháp rực lửa

author
Crytal Inferno là một câu chuyện kịch tính của một gia đình bị mắc kẹt trên một tòa tháp cao chọc trời đang có nguy cơ bị sụp đổ bất cứ lúc nào.

Những tòa tháp cao tầng luôn là chủ đề hấp dẫn với các nhà làm phim thảm họa. Cảm giác bị kẹt giữa một nơi cao ngất trời bị bao vây bởi biển lửa thật sự rất kinh hoàng. Bạn không thể đi lên cao hay di chuyển xuống được vì tòa nhà có thể đổ sập bất kỳ lúc nào. Với chủ đề quen thuộc này, đạo diễn Eric Summer của Pháp đã khéo léo lồng ghép thêm một vài yếu tố nữa về hôn nhân gia đình để tạo nên sự kịch tính cho tác phẩm Crytal Inferno.

Nội dung phim kể về gia đình Johnson gồm 4 thành viên. Nhìn bên ngoài thì họ đang có một cuộc sống rất bình yên và hạnh phúc nhưng cả hai vợ chồng Brianna và Tom đều biết rằng tổ ấm của họ đang bị rạn nứt nặng nề và không cách nào cứu vãn được nữa. Cả hai quyết định cùng nhau ký đơn li dị tại một văn phòng luật sư nổi tiếng được đặt tại một trong những tòa nhà cao nhất Châu Âu. Trong khi cả hai đi đến lầu 60 để ký kết bản li dị thì những đứa con của họ lại xuống tầng 20 để chơi đùa. Trong lúc này, nhóm công nhân đang làm nhiệm vụ bảo trì tòa nhà bỗng phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng liên quan đến đường khí đốt nhưng họ đã không kịp đi cảnh báo mọi người vì đường ống đã phát nổ ngay lập tức. Hậu quả là một phần của tòa nhà đã bị nổ tung và kéo theo đó là chuỗi phản ứng dây chuyền có thể khiến công trình này bị đổ sập xuống bất cứ lúc nào. Brianna và Tom may mắn đã được đội cứu hộ đến giải cứu nhưng hai người con của họ lại bị mắc kẹt trong thang máy với những lưỡi lửa đang chực chờ nướng chín. Bỏ mặc hết những hiềm khích, Brianna và Tom đã liều lĩnh thực hiện một kế hoạch nhằm giải cứu con mình trước khi tòa nhà hoàn toàn bị nổ tung.

Đảm nhận vai nam chính Tom là diễn viên Jamie Bamber. Gương mặt điển trai của anh gắn liền với vai diễn đại úy Lee “Apollo” Adama của loạt phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng Battlestar Galactica và năm ngoái anh cũng góp mặt vào bộ phim hình sự Money được đánh giá khá tốt. Còn nữ diễn viên Claire Forlani đã có khá nhiều kinh nghiệm diễn xuất ở Hollywood với các diễn viên nổi tiếng như Thành Long trong The Medallion (2003), Brad Pitt với Meet Joe Black hay gần đây là Bruce Willis với bộ phim Precious Cargo. Đạo diễn Eric Summer cũng đã từng thực hiện nhiều bộ phim hấp dẫn trong đó có tác phẩm Vũ Điệu Thần Tiên từng được trình chiếu tại Việt Nam. Crytal Inferno sẽ được trình chiếu tại Việt Nam từ ngày 5 tháng 1 với tựa tiếng việt Hỏa Tháp.

Bình luận
0 Comments