Crytal Inferno- Giữa mạng sống bản thân và con cái, bạn sẽ chọn gì ?

author
Một câu hỏi tưởng chừng ai cũng biết câu trả lời đó là đặt mạng sống con cái lên hàng đầu nhưng liệu khi giờ phút sinh tử diễn ra, bạn có đủ can đảm để đưa ra quyết định ? 

 

Cuộc sống hôn nhân luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm trong xã hội ngày nay. Một số người vô cùng hạnh phúc, một số khác lại đang đứng trên bờ vực sụp đổ. Lấy cảm hứng từ vấn đề xã hội nhức nhối này, Crytal Inferno đã lồng ghép một câu chuyện thảm họa căng thẳng với câu chuyện của một gia đình đang chuẩn bị phải chia cắt nhau. Cuộc sống ngày càng đi lên, con người cần phải thay đổi để thích nghi với sự phát triển đó. Họ quay cuồng trong guồng quay của công việc mà không biết rằng bản thân đã bỏ lỡ điều gì, ngay cả khi đó là những điều quan trọng nhất với họ, đó là gia đình.  

 

Câu chuyện bắt đầu khi gia đình Johnson bước vào một trong những tòa tháp cao nhất tại Châu Âu. 2 đứa con của họ thì chỉ nghỉ đây là thời điểm cả nhà cùng nhau đi chơi nhưng mục đích chính của hai vợ chồng Brianna và Tom là để ký đơn ly dị. Họ hướng đến tầng 60 để gặp luật sư còn hai đứa con lại đi thang máy xuống tầng 20. Kinh khủng thay, nhóm nhân viên bảo trì tòa nhà đã phát hiện ra sự cố rò rỉ khí ga nhưng không dập tắt kịp thời và gây nên một ngọn lửa kinh hoàng dẫn đến một chuỗi vụ nổ liên hoàn có thể khiến cho tòa nhà sụp đổ bất kỳ lúc nào. Brianna và Tom thì đã được lực lượng cứu hộ đến giải thoát nhưng hai đứa con của họ lại bị mắc kẹt ngay trung tâm của đám cháy. Và với tình thương con vô bờ, cả hai đã gạt bỏ những bất hòa để lên kế hoạch giải cứu con cái. May mắn thay, Brianna là một kỹ sư rất tài năng và cô hiểu rõ được cấu trúc tòa nhà nên đã đích thân đi vào ngọn lửa để tìm con mình.

Xuyên suốt bộ phim được bao trùm bởi màu sắc u tối, ảm đảm từ khói bụi của vụ nổ đưa người xem cảm giác lo sợ toà tháp có thể đổ sập bất kì lúc nào. Ngoài ra nguyên nhân chính khiến vụ rò rỉ khí ga xảy ra được hé lộ là bởi sự tham lam, vô trách nhiệm của các nhà đầu tư càng khiến cho bộ phim thêm phần lôi cuốn. Với kết cấu câu chuyện đơn giản nhưng không kém phần kịch tính nhờ việc lồng ghép yếu tố hôn nhân gia đình vào Crystal Inferno – Hoả Tháp chắc chắn sẽ là một món ăn tinh thần phù hợp cho gia đình vào dịp cuối tuần.

Bình luận
0 Comments