Cư dân mạng tranh cãi: Kimura Takuya và Golf Pichaya "bỏ rơi" các nữ diễn viên trên thảm đỏ

author
Thỉnh thoảng, các diễn viên chỉ muốn thoải mái sống đúng với con người mình. Họ quên mất một số phép lịch sự tối thiểu. 

Kimura Takuya (Nhật Bản) và Golf Pichaya (Thái Lan) đều là các nam diễn viên có tiếng trong khu vực, tuy nhiên họ không quen biết nhau. Cả hai gần đây có một điểm chung là đều “bỏ rơi” nữ diễn viên (bạn gái) cùng đi với mình trên sân khấu và thảm đó. 

Trong buổi khai mạc liên hoan phim Cannes lần thứ 70, Kimura Takuya và các thành viên trong đoàn làm phim Mugen no Shujin (Blade of the Immortal) có tới tham dự buổi công chiếu. Đoàn làm phim của Mugen gồm 3 người: Kimura, đạo diễn Takashi Miike và nữ diễn viên Sugisaki Hana. 

Tại thảm đỏ, Sugisaki bị bỏ lại đằng sau khi mọi người cùng nhau lên cầu thang. Bộ trang phục của cô khiến việc đi lại gặp khó khăn. Đạo diễn Miike và Takuya cũng không vì thế giúp đỡ cô gái.

Cư dân mạng tranh cãi: Kimura Takuya và Golf Pichaya "bỏ rơi" các nữ diễn viên trên thảm đỏ Cư dân mạng tranh cãi: Kimura Takuya và Golf Pichaya "bỏ rơi" các nữ diễn viên trên thảm đỏ 18556137 212963059215226 1227078711490171653 n

Chính vì thế, ộng đồng mạng đua nhau “ném đá” nam diễn viên vì cho rằng kém ga lăng và chỉ quan tâm đến hình ảnh bản thân. Một số khác lại cho rằng “Sugisaki Hana chẳng phải là diễn viên nổi tiếng gì cả”, “siêu sao Kimura Takuya không cần phải quan tâm đến một người vô danh như thế”, “thời đại nam nữ bình đẳng không cần để tâm đến những chuyện nhỏ mặt này”. 

Kimura Takuya không chỉ là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất nước Nhật, anh sớm tham gia vào những tác phẩm hợp tác quốc tế ngay ở những năm đầu thế kỷ 21. Hơn hết, anh là thành viên của nhóm nhạc huyền thoại SMAP, có thời gian hoạt động lâu nhất thế giới. Sự kiện SMAP tan rã gây chấn động thế giới, phần nào ảnh hưởng đến danh tiếng của anh. Kimura bị cho là kẻ hủy hoại nhóm. Bộ phim Mugen no Shujin được trình chiếu ở quê nhà trước khi lên đường tới Cannes, vấp phải tình trạng ế chổng ế chơ, phần nào cũng là do khán giả quay lưng với anh.


Mugen no Shujin chuẩn bị được trình chiếu ở Cannes

Golf Pichaya lại có biểu hiện toàn khác với thể hiện trên: anh ấy buồn bã bỏ đi. Người con gái anh bỏ lại trên sân khấu trao giải là nữ diễn viên Kwan Usamanee, bạn gái hiện thời của anh. 

Tại sân khấu Kazz Awards năm 2017, Kwan Usamanee và Golf Pichaya cùng lên nhận giải thưởng nhưng khuôn mặt của Golf Pichaya trông không vui và buồn. Sau khi nhận giải, Golf Pichaya chỉ nói cảm ơn và bước xuống sân khấu, để lại Kwan Usamanee một mình ngơ ngác.

Cư dân mạng tranh cãi: Kimura Takuya và Golf Pichaya "bỏ rơi" các nữ diễn viên trên thảm đỏ Cư dân mạng tranh cãi: Kimura Takuya và Golf Pichaya "bỏ rơi" các nữ diễn viên trên thảm đỏ 1 93

Chuyện chưa dừng lại ở đó. Sau buổi lễ, Golf Pichaya trở về nhà và đăng lời chia sẽ lên trang mạng xã hội. Anh xin lỗi các fan vì bản thân cảm thấy mệt. Cuối cùng, anh đăng “Nếu bạn không tôn trọng tôi, tôi sẽ không tôn trọng bạn. Đơn giản như thế” là lời dành cho các anti-fan. 

Một bài post khác, anh ẩn ý đăng lý do thực sự “buồn”. Thế nhưng, điều này lại càng thêm đổ dầu vô lửa khi họ nhận ra anh chàng này quá trẻ con (so với tuổi đời và tuổi nghề của mình) khi chỉ vì hờn giận ban gái mà làm rùm beng mọi sự.

Cư dân mạng tranh cãi: Kimura Takuya và Golf Pichaya "bỏ rơi" các nữ diễn viên trên thảm đỏ Cư dân mạng tranh cãi: Kimura Takuya và Golf Pichaya "bỏ rơi" các nữ diễn viên trên thảm đỏ 4 58

Dòng chữ trong hình có nghĩa là “Em hứa là em không cứng đầu nữa”

Nhiều khán giả phim Thái cho rằng ngôi sao “Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân” có tính cách bất cần, vô tâm, khó ưa như trong phim. Chuyện tình của nam diễn viên còn ồn ào hơn sự nghiệp của anh và ứng xử của anh ta lúc nào cũng điên rồ. 

Dẫu sao thì quan hệ của Golf và Kwan vẫn tốt. Họ có vẻ như đã làm lành với nhau. 

Bình luận
0 Comments