'Cú Té Trời Tính' phiên bản remake 2 trong 1 từ Nhật Bản và Hàn Quốc

author
Charlie Nguyễn chính thức trở lại ghế đạo diễn với dự án hài/hành động ‘Cú Té Trời Tính’, với sự tham gia của các diễn viên Kathy Uyên, Thái Hòa, Kaity Nguyễn, HuyMe.

Ngay sau khi Em chưa 18 vượt qua con số 150 tỉ, nhà sản xuất đã công bố dự án tiếp theo có sự tham gia của Kaity Nguyễn, có cái tên khá ấn tượng là Sát thủ đầu mang mũ. Tuy nhiên, hiện tại phim đã chính thức được đổi thành Cú té trời tính.

Đây là một phiên bản mới được mua bản quyền từ nguyên tác phim điện ảnh Key Of Life ăn khách của Nhật Bản. Năm 2016, Hàn Quốc cũng đã từng remake bộ phim này trong một diện mạo rất khác biệt, được mang tên Luckey. Cả hai bộ phim đều được viết bởi Kenji Uchida, một biên kịch tài ba sớm được công nhận tại Cannes và các liên hoan phim uy tín khác. Với Key Of Life, Kenji tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng của Viện Hàn Lâm Nhật Bản và LHP Yokohama. Trước đó, vai trò đạo diễn của Kenji cũng được khen tặng qua bộ phim ‘A Stranger of Mine’.

cú té trời tính 'Cú Té Trời Tính' phiên bản remake 2 trong 1 từ Nhật Bản và Hàn Quốc key of life kagi dorobo no mesoddo 20941 2 1496717783419

Key Of Life

cú té trời tính 'Cú Té Trời Tính' phiên bản remake 2 trong 1 từ Nhật Bản và Hàn Quốc Luck

Luckey

Chuyện phim kể về cuộc hoán đổi danh phận một cách tình cờ của hai gã đàn ông khác nhau: một nam diễn viên vô danh muốn tử sát và một tay sát thủ giết thuê. Cả hai đều không hề quen biết nhau từ trước, mọi chuyện chỉ được bắt đầu khi tay sát thủ giàu có vấp ngã đến mất hết trí nhớ và bị nam diễn viên “nghèo rớt mồng tơi” đánh tráo thân phận.

Trong hai phiên bản trước, cả hai cùng tắm ở một tiệm tắm hơi và vấp té. Ở Việt Nam không có tiệm tắm hơi và văn hóa tắm “tiên” bài bản như thế này nên bối cảnh của “Cú té trời tính” còn là một ẩn số. Trước mắt, chúng ta có thể biết Thái Hòa sắm vai tay sát thủ và HuyMe đảm nhận vai anh chàng diễn viên.

cú té trời tính 'Cú Té Trời Tính' phiên bản remake 2 trong 1 từ Nhật Bản và Hàn Quốc img 3281 resize 1496716941827

Thái Hòa là ứng cử viên số một cho vai diễn này

cú té trời tính 'Cú Té Trời Tính' phiên bản remake 2 trong 1 từ Nhật Bản và Hàn Quốc img 3205 resize 1496717309223

Hotboy HuyMe liệu có đủ xơ xác như anh chàng mỹ nam Lee Joon từng hóa thân

h3-1496720650 cú té trời tính 'Cú Té Trời Tính' phiên bản remake 2 trong 1 từ Nhật Bản và Hàn Quốc h3 1496720650

Tạo hình “sát thủ dỏm” của HuyMe

Bên cạnh đó, Cú té trời tính còn công bố hai nữ diễn viên nhận sánh đôi bên hai đấng mày râu kể trên là Kathy Uyên và Kaity Nguyễn. Xem qua tạo hình của Kathy và Thái Hòa có thể đoán được câu chuyện của anh chàng sát thủ sẽ chiếu theo phiên bản Nhật. Kathy Uyên sẽ trong vai nữ biên tập tạp chí cận 30 giàu có, xinh đẹp nhưng chưa từng có người yêu. Chàng sát thủ của cô không phải là người có khả năng đánh đấm giỏi như bản Hàn, ngược lại, Thái Hòa sẽ có cơ hội tỏa sáng với vai một người đàn ông mưu chí, khôn ngoan như bản Nhật.

cú té trời tính 'Cú Té Trời Tính' phiên bản remake 2 trong 1 từ Nhật Bản và Hàn Quốc img 3706 1496717124417

Kathy Uyên dịu dàng, đằm thắm như cô nàng tổng biên tập của Ryoko Hirosue

Vai diễn của Kaity Nguyễn không có trong bản gốc mà xuất hiện từ phiên bản Hàn. Kaity không còn “Em chưa 18 tuổi” nữa mà trong vai một nữ nhân viên đang nằm trong điểm truy sát của gã sát thủ.

Cu te troi tinh (10) cú té trời tính 'Cú Té Trời Tính' phiên bản remake 2 trong 1 từ Nhật Bản và Hàn Quốc Cu te troi tinh 10

Kịch bản “2 trong 1” này của Cú té trời tính chắc chắn sẽ gây hứng thú và bất ngờ hơn với cả fan phim của hai phiên bản trước. Vê phần thoại và tình huống kịch, chúng ta có thể an tâm ở ekip của Lê Thanh Sơn và Charlie Nguyễn sau thành công về mặt chất lượng lẫn doanh thu của Em Chưa 18.

Cú té trời tính dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào mùa Giáng sinh năm nay, cạnh tranh với Star Wars tại Việt Nam.

Bình luận
0 Comments