Cùng A24 đào xuống lỗ sâu và tìm đứa trẻ kinh dị trong The Hole in The Ground

author


Lại thêm một phim kinh dị mới hay ho đầy hứa hẹn đến từ A24 và chủ đề lần này là một đứa trẻ với hành vi quái dị.


Những đứa trẻ bị nguyền rủa (hay bị gì đấy tùy từng phim) luôn là đề tài hay ho để khai thác trong các phim kinh dị điển hình như The Shinning hay The Omen. Gần đây nhất có tác phẩm Goodnight Mommy cũng đã đem đến được cảm giác kinh hoàng với đứa trẻ điên khùng tìm cách giết mẹ mình. Và sắp tới, A24 sẽ tiếp tục đem đến cho chúng ta một trải nghiệm tương tự (có thể là nâng cấp hơn) với tác phẩm The Hole in The Ground.

Một bà mẹ đơn thân và đứa con trai nhỏ của cô quyết định chuyển đến vùng nông thôn để thử bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, họ lại phát hiện ra một chiếc hố rất sâu ở khu rừng gần nơi họ ở. Cậu bé đã lạc trong khu rừng đó và may mắn trở về được. Nhưng kể từ giây phút cả hai phát hiện chiếc hố, có gì đó rất kỳ lạ đã diễn ra. Hành vi của cậu nhóc dần dần thay đổi như việc ăn những con bọ còn sống, siêu sức mạnh và thậm chí cả người hàng xóm cũng cảnh báo với người mẹ về việc đứa con trai của cô không còn là con người nữa.

Theo những gì được thấy trong trailer thì bộ phim sẽ mang tính thuần kinh dị nhiều hơn là tác phẩm Highlife cũng được A24 ra mắt trong năm nay. Có rất nhiều phân đoạn giật gân, bản nhạc ghê rợn bao trùm và tất nhiên là không thể thiếu jump scare. The Hole in the Ground có sự tham gia của Seána Kerslake, James Quinn Markey (Vikings) và James Cosmo (Game of Thrones). Đây là tác phẩm đầu tay của nhà làm phim người Ireland Lee Cronin. Nó vừa được công chiếu trên toàn thế giới tại Liên hoan phim Sundance hiện tại, và sẽ sớm ra rạp trong thời gian tới.

Bình luận
0 Comments