Cùng đắm mình trong cơn mưa rào tuổi thanh xuân với ‘Cô gái đến từ hôm qua’

author
Dự án mới nhất của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh mang tên ‘Cô gái đến từ hôm qua’ vừa tung ra teaser trailer mới tiết lộ thêm về nội dung phim.
Cô gái đến từ hôm qua Cùng đắm mình trong cơn mưa rào tuổi thanh xuân với ‘Cô gái đến từ hôm qua’ IMG 8821

Với cốt truyện được dựa trên nguyên tác cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, “Cô gái đến từ hôm qua” là một dự án gây chú ý ngay từ những ngày đầu công bố bởi sự xuất hiện của dàn diễn viên quen thuộc đến từ “Em là bà nội của anh” như Ngô Kiến Huy, Miu Lê và nhiều những gương mặt trẻ khác. Sự thành công được khẳng định qua các bộ phim giành đại thắng doanh thu phòng vé khiến khán giả luôn mong đợi dự án mới nhất của Phan Gia Nhật Linh ra rạp.

Cô gái đến từ hôm qua Cùng đắm mình trong cơn mưa rào tuổi thanh xuân với ‘Cô gái đến từ hôm qua’ 65 1491192521282
Cô gái đến từ hôm qua Cùng đắm mình trong cơn mưa rào tuổi thanh xuân với ‘Cô gái đến từ hôm qua’ photo 1 1491192398163
Cô gái đến từ hôm qua Cùng đắm mình trong cơn mưa rào tuổi thanh xuân với ‘Cô gái đến từ hôm qua’ photo 1 1491192403388
Cô gái đến từ hôm qua Cùng đắm mình trong cơn mưa rào tuổi thanh xuân với ‘Cô gái đến từ hôm qua’ Screen Shot 2017 01 21 at 4

Teaser trailer vừa được tung ra có thể được xem dưới đây:


Chỉ bằng thời gian ngắn ngủi gần 90 giây, teaser trailer cho khán giả cảm giác được trở về với thời thanh xuân với những mối tình vụng dại của mình. “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù có bị cảm vì ướt mưa, bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa lần nữa”. Lần say nắng đầu tiên với cảm giác tim đập thình thịch đầy xa lạ, những lần đi học muộn chạy đến “đứt dép, sút quần”, những gói kẹo ném vào giỏ xe, những lần lấy hết can đảm để bày tỏ tình cảm nhưng rồi lại nhận về những… xúc cảm khó nói.

Cô gái đến từ hôm qua Cùng đắm mình trong cơn mưa rào tuổi thanh xuân với ‘Cô gái đến từ hôm qua’ 890 1491192558928

Với ca khúc Ngồi hát đỡ buồn do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác và Trúc Nhân trình bày, những ca từ thú vị vô cùng phù hợp với câu chuyện phim khiến không gian mà bộ phim đang cố gắng tái hiện trở nên chân thực và đầy cảm xúc hơn. Bài hát này sẽ được phát hành chính thức trong thời gian sắp tới.

Cô gái đến từ hôm qua Cùng đắm mình trong cơn mưa rào tuổi thanh xuân với ‘Cô gái đến từ hôm qua’ photo 3 1491192403397

Thành công vang dội tại phòng vé bằng các phim chuyển thể trong năm vừa qua đã khiến “Cô gái đến từ hôm qua” của Phan Gia Nhật Linh trở thành một trong những bộ phim được mong đợi nhất của mùa phim hè sắp tới. Những thông tin mới nhất về bộ phim sẽ được cập nhật ngay khi có thể.


Bình luận
0 Comments