Cùng hoài niệm tuổi thơ êm đềm với trailer mới ra mắt của ‘Christopher Robin’

author
Ngày đầu tuần bỗng trở nên dễ thở hơn rất nhiều với trailer chính thức vừa được ra mắt của Christopher Robin – phiên bản người đóng của phim hoạt hình kinh điển mà chúng ta đã cùng xem năm nào.

Thời gian trôi nhanh tựa hồ như cơn gió, mới ngày nào khi còn là những đứa trẻ, chúng ta ngóng mãi cùng nhau xem Winnie the Pooh và cảm thán tình bạn thân thiết giữa gấu Pooh và cậu bé Robin. Giờ đây, sau bao nhiêu năm, một lần nữa trái tim chúng ta lại cảm thấy cực kỳ ấm áp với poster và những hình ảnh mới nhất từ phiên bản người đóng của Christopher Robin. Đặc biệt, lần này chúng ta có sự tham gia của những người bạn như Tigger, Piglet Eeyore.

Dưới đây là trailer chính thức vừa được ra mắt của Christopher Robin:

Như đã thông tin trước đó, Christopher Robin phiên bản người đóng, giờ đây sẽ kể về “cậu bé” Robin khi đã trưởng thành. Trước áp lực công việc và những mối quan hệ trong cuộc sống, Robin dường như quên hẳn các bạn thuở nhỏ. Nhưng rồi, người bạn từ thời thơ ấu đã tìm đến với cậu khi cần sự giúp đỡ cứu khu rừng. Trở về khu rừng ngày nào, Pooh và những người bạn dần dần nhận ra, những nỗ lực của họ trong tình bạn, không chỉ nhằm cứu lấy khu rừng mà cũng là một cách mà Robin tự giúp đỡ chính mình.

Hẳn nhiên, những người hâm mộ của các bản phim hoạt hình Winnie the Pooh ngày nào hẳn sẽ rất vui mừng bởi phong cách tươi vui, ấm áp rất đặc trưng của câu chuyện sẽ được tái hiện một cách đầy đủ trong bản phim này. Thú vị hơn, tạo hình nhân vật trông như những con thú bông đáng yêu tạo cảm giác “bồng bềnh”, lại trông hợp vô cùng khi được ghép vào bối cảnh thực. Một bộ phim với dàn nhân vật đã trở thành kinh điển, tuy ở dạng 2D, giờ đây được làm lại 3D theo công nghệ thời đại, lại vừa vặn mang lại cảm giác thú vị và mới mẻ, song hành cùng với những hoài niệm đầy ấm áp.

Bên cạnh đó, trailer cũng tiết lộ sự chuyển biến trong tình bạn giữa PoohRobin, khi giờ đây họ đều đã trưởng thành. Pooh có xu hướng thân thiết với con gái của bạn thân mình, cô bé đáng yêu Madeline và có lẽ sẽ có một tình bạn đẹp nữa được xây dựng và khán giả có thể mong đợi những cảm xúc ấm áp, những hoài niệm khiến chúng ta có thể rưng rưng nước mắt khi nhớ về.

Christopher Robin sẽ dự kiến ra rạp vào ngày 3/8 sắp tới.

Bình luận
0 Comments