Cùng nhìn lại những bom tấn phim 2015 trong một clip tổng kết nhiều cảm xúc

author

Đoạn clip ngắn nhưng đầy đủ và nhiều cảm xúc sẽ đưa đến cho các mọt phim một cái nhìn tổng quát về các tên tuổi đình đám làng phim 2015.

1  Cùng nhìn lại những bom tấn phim 2015 trong một clip tổng kết nhiều cảm xúc 123

Đoạn phim ngắn tên là Cinefile 2015 được cắt, dựng bởi Miguel Branco đã cho chúng ta một cái nhìn toàn diện về những tác phẩm điện ảnh đình đám trong năm 2015. Đoạn clip được ghép tỉ mỉ, nhiều cảm xúc khiến người hâm mộ điện ảnh vô cùng thích thú.

“Đúng là một năm tuyệt vời. Có thể nói 2015 là năm thành công với ngành công nghiệp điện ảnh. Mặc dù đây đã là năm thứ 3 tôi làm sản phẩm này, nhưng phải thừa nhận rằng mỗi năm tôi lại thấy việc này khó hơn một chút. Để có thể tạo ra đoạn clip ngắn này tôi cũng mất kha khá thời gian và công sức, tuy vậy những bộ phim cực kỳ xuất sắc năm nay đã cho tôi thêm động lực và cảm hứng” _ Tác giả của đoạn phim, Miguel Branco, cho biết.

Cinefile 2015

Mặc dù được nhìn lại hàng loạt cái tên đình đám tại các rạp chiếu phim 2015 vậy, nhưng hãy nhớ rằng tháng 12 vẫn chưa kết thúc, và chúng ta vẫn chưa được xem Star Wars: The Force Awakens và The Revenant mặc dù đã có mặt trong clip tổng hợp. Hai cái tên này sẽ kết thúc danh sách các bộ phim yêu thích năm 2015 của mọi người.

Bình luận
0 Comments