Cùng những cặp đôi nhà Disney gửi lời chúc mừng ấm áp đến đám cưới hoàng gia

author
Rất nhiều những lời chúc mừng đã dành đến cho cặp đôi hoàng gia – Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle trong những ngày qua. Những cặp đôi Disney cũng có một món quà rất riêng dành tặng đến đám cưới hoàng gia.

Những cô nàng giỏi giang, thông minh hay những nàng công chúa xinh đẹp kiều diễm – với kết cục là ở bên một chàng hoàng tử khôi ngô, tài giỏi luôn là những hình mẫu tiêu biểu mà Disney đã khai thác suốt nhiều năm qua. Những bộ phim ấy cũng đã góp phần giúp những đứa trẻ biết ước mơ và có hoài bão lớn trong tương lai.

Đám cưới hoàng gia vừa được tổ chức vào ngày 19/5 vừa qua nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo khán giả trên khắp thế giới. Họ trầm trồ, ngưỡng mộ vì sự xa hoa, tráng lệ của khuôn viên tiệc cưới hay những tình cảm nồng ấm giữa cặp đôi mới cưới. Để chúc mừng cho hạnh phúc của hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle, nhà Chuột đã làm ra một đoạn video ngắn với sự “góp mặt” của những cặp đôi trong các phim hoạt hình kinh điển suốt nhiều năm qua. 

Với sự góp mặt của những cặp đôi như AladdinJasmine, Aurora và hoàng tử Phillip, hay FlynnRapunzel, hãy cẩn thận đừng để mình phải “rưng rưng” vì những hình ảnh đầy ấm áp dưới đây nhé:

Những hành động âu yếm đầy đáng yêu hay những cái ôm ấm áp dành cho nhau luôn khiến người ta cảm thấy rung động. Có lẽ, chính hoàng tử Harry hay công nương Meghan cũng đã từng lớn lên và thưởng thức những bộ phim hoạt hình của Disney. Những bộ phim hoạt hình đã góp phần không nhỏ vào việc định hình tính cách và phát triển thế giới quan của mỗi người. Dành cả tuổi thơ để xem những nàng công chúa tìm được hoàng tử của đời mình rồi cùng sống hạnh phúc bên nhau mãi về sau, không ít khán giả khi đọc tin tức về đám cưới của cặp đôi hoàn gia đã liên tưởng đến những cảnh phim của Disney… nhưng giờ đây là ở đời thực.

Một lần nữa, xin chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi hoàng tử Harry và công nương Meghan, mong rằng Disney sẽ tiếp tục phát huy công nghệ, tài năng và sức ảnh hưởng của mình, tạo nên những sản phẩm hoạt hình đầy tính nhân văn, giáo dục và thẩm mỹ để chắp cánh cho những ước mơ tươi đẹp của trẻ em các thế hệ trên toàn thế giới.

Bình luận
0 Comments