Cùng thưởng thức trailer phần tiếp theo bộ phim khoa học viễn tưởng kinh điển Blade Runner

author
Blade Runner tưởng chừng đã ngủ yên sau hơn 35 năm vắng bóng màn ảnh rộng nay đã được hồi sinh.

Ý tưởng cho phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng Blade Runner 1982 xem chừng rất điên rồ vì bản thân phim đã ra mắt cách đây rất lâu, hầu như chẳng còn nhiều fan cho tới thời điểm này. Do đó, xu thế hiện nay của Hollywood sẽ làm những bộ phim prequel, spinoff hoặc reboot, remake lại tác phẩm cũ để thu hút khán giả nhưng nhà sản xuất Blade Runner lại quyết định thực hiện phần tiếp theo sau 35 năm ra mắt.

Blade Runner Cùng thưởng thức trailer phần tiếp theo bộ phim khoa học viễn tưởng kinh điển Blade Runner C5dioHPU8AADa0X

 Thế giới của Blade Runner chủ yếu xoay quanh những Replicant, một dạng người máy cao cấp có hình dáng y hệt con người và được nạp những ký ức, suy nghĩ của một cơ thể sống khác. Phần hai lấy bối cảnh 30 năm sau sự kiện của phần đầu, một sĩ quan cảnh sát LAPD trong đội Blade Runner mang tên K đã khám phá ra bí mật được chôn vùi có khả năng gây nên biến loạn xã hội. Những manh mối điều tra của K đã dẫn ông tới cuộc tìm kiếm Rick Decard, một cựu Blade Runner đã mất tích 30 năm nay.

Blade Runner Cùng thưởng thức trailer phần tiếp theo bộ phim khoa học viễn tưởng kinh điển Blade Runner Blade Runner 3

Phần hai của bộ phim có tên gọi Blade Runner 2049 và được Dennis Villeneuve cầm trịch vai trò đạo diễn. Dennis là một đạo diễn rất thành công trong những năm qua với các bộ phim nổi tiếng như Arrival (2016), Prisoners (2013), Incedies (2010)…Cùng với đó là sự hợp tác với nhà quay phim hàng đầu Roger Deakins từng được đề cử 13 giải Oscar và đã cộng tác chung cùng Dennis qua nhiều phim.


Ngôi sao mới của Blade Runner 2049 sẽ là Ryman Gosling trong vai K và Jared Leto trong vai phản diện chính. Harrison Ford cũng sẽ quay lại vai diễn Rick Deckard của mình cùng gương mặt mới, nữ diễn viên xinh đẹp Ana De Armas người Cuba. Theo lời Roger nói, đây là bộ phim có kỹ thuật quay phim phức tạp nhất từ trước đến nay ông từng thực hiện. Blade Runner 2049 hứa hẹn sẽ là bộ phim khoa học viễn tưởng xuất sắc nhất năm 2017, phim dự kiến ra rạp từ ngày 6 tháng 10.

Bình luận
0 Comments