Cùng xem trailer Wish Upon- 7 điều ước của Quỷ 

author

Nếu bạn có được 7 điều ước, điều gì bạn sẽ nói đầu tiên?

Wish Upon là tác phẩm kinh dị siêu nhiên do đạo diễn John R. Leonetti (Wolves at the Door, Annabelle) được phát triển từ kịch bản của Barbara Marshall (Viral). Những diễn viên tham gia bao gồm Joey King (The Conjuring), Ryan Phillippe (I Know What You Did Last Summer) và Ki Hong Lee. Nội dung phim kể về 12 năm khi phát hiện mẹ mình tự sát, cô gái 17 tuổi Clare Shannon đang sống vô cùng đau đớn. Bị bắt nạt bởi bạn bè, xấu hổ với người cha mình và người mình thích lâu năm từ chối tình cảm.

Cùng xem trailer Wish Upon- 7 điều ước của Quỷ  MV5BMTc1N2E1NmYtYTU0NS00ZTliLTg3MDUtZjExYmQzM2JkYmQ0XkEyXkFqcGdeQXVyNDg2MjUxNjM

Cuộc sống của cô tưởng chừng mãi là tăm tối cho đến khi cha cô mang về một chiếc hộp ước vời dòng chữ sẽ ban cho chủ nhân nó 7 điều ước. Tuy hoài nghi với những điều ước này, Clare vẫn tò mò trước sức mạnh tăm tối mà chiếc hộp đem lại và cô rất bất ngờ trước những điều mà các điều ước tác động lên cuộc sống cô. Cuộc sống Clare tưởng chừng hoàn hảo cho tới khi từng người thân trong gia đình cô lần lượt chết tàn bạo một cách bí ẩn. Clare nhận ra được mỗi điều ước của chiếc hộp đều phải trả giá rất đắt là một mạng người và thế là cô đứng giữa ngã ba đường. Một là biến cuộc sống mình trở nên hoàn hảo nhưng điều đó đồng nghĩa với việc giết người, hai là từ bỏ chiếc hộp, nhưng rõ ràng là Clare vẫn đang rất yêu thích cuộc sống hiện tại của mình. Wish Upon dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 6 năm 2017.


Bình luận
0 Comments