CUỘC CHIẾN CỦA NHỮNG KẺ MAY MẮN NHẤT

author
Thoát khỏi phòng kín, một chủ đề không còn xa lạ nhưng luôn hấp dẫn với những câu đố, những bí mật cũng như cách thoát ra khỏi căn phòng đó. Và thậm chí nó sẽ càng tăng độ hấp dẫn hơn khi phải đánh đổi bằng cả mạng sống người chơi để thoát khỏi căn phòng. Mặc dù có đủ những yếu tố hấp dẫn trên nhưng Escape Room đã không đạt được thành công như mong đợi khi mà đã có khá nhiều phim đi trước thành công ở đề tài này.

Tóm tắt nội dung phim: 6 người tham gia vào thử thách thoát khỏi phòng kín của một công ty với nhiều mục đich khác nhau nhưng chủ yếu là vì tiền. Và khi trò chơi bắt đầu thì họ nhận ra họ còn phải chiến đấu vì mạng sống của mình nữa. Càng qua được nhiều phòng họ càng phát hiện ra nhiều bí mật hơn nhưng số người còn sống cũng ít hơn. Và cuối cùng có 2 người sống sót, tiền thì không nhận được một đồng mà thương tích còn đầy người nên họ muốn vạch trần công ty vô đạo đức này và khả năng cao chúng ta sẽ có phần 2 với một cái kết mở.

Cá nhân mình thấy phim cũng có những tình tiết hấp dẫn, hút người xem nhưng thật sự không nhiều. Các căn phòng đầu tư bài trí hoành tráng nhưng mật mã thì không quá hấp dẫn cũng như đôi khi hơi thiên hướng về một cá nhân quá. Và các căn phòng đi qua quá
nhanh. Mặc dù biết phải chạy đua với thời gian nhưng thật sự khiến cho người xem không nắm bắt được sự thú vị của những mật mã. Được phòng cuối cùng mình thấy mật mã  hay nhất thì cũng lướt qua như một cơn gió. Thậm trí cảnh quay còn lướt qua một cách vội vàng khiến người xem chóng mặt nữa.

Nhìn chung thì cá nhân mình đánh giá phim này 2,5/5 vì phim khai thác đề tài không sâu, lại còn lan man hướng đến đề tài khác làm cho phim bị loãng, không thực sự thu hút được người xem.
Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.