Cuộc chạy đua đến giải thưởng Oscar danh giá của 'Your Name' đã bắt đầu

author
Hiện tượng doanh thu của hoạt hình Nhật Bản ‘Your Name’ đang được những nhà đầu tư chuẩn bị cho cuộc đua đến giải thưởng Oscar sắp tới.
Your Name Cuộc chạy đua đến giải thưởng Oscar danh giá của 'Your Name' đã bắt đầu 80 d2f9d69f4cfdf80f5daa2a1d086b35b3e28afbaa hq 2016 10 29

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Cuộc đua giành giải Phim hoạt hình xuất sắc nhất của năm nay sẽ thêm phần thú vị khi có sự tham gia từ đại diện phía Nhật Bản, Your Name. Đây là một bộ phim thành công trong năm nay của đạo diễn Makoto Shinkai, khi giữ kỉ lục đứng đầu 9 tuần liên tiếp trong bảng xếp hạng doanh thu tại Nhật Bản.

Tác phẩm hoạt hình thể loại giả tưởng, sci-fi, tình cảm về mối duyên gặp gỡ kỳ lạ giữa hai người bạn trẻ đã giúp thu về hơn 158 triệu đô la tại thị trường Nhật Bản, đưa phim hoạt hình này trở thành một trong những tác phẩm ăn khách nhất mọi thời đại của đất nước này.

Nhà phân phối của phim tại thị trường Mỹ là Funimation đã chuẩn bị cho cuộc đua tiến đến đề cử giải Oscar cho bộ phim này. Công cuộc vận động sẽ bắt đầu tại Nhà hát Laemmle ở Los Angeles trước khi công chiếu rộng rãi vào đầu năm sau.

Your Name Cuộc chạy đua đến giải thưởng Oscar danh giá của 'Your Name' đã bắt đầu 80 yourname  2016 10 29

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Câu chuyện phim “Your Name” là hành trình tìm hiểu về những điều kỳ lạ xảy ra trong cuộc sống của Mitsuha và Taki. Mitsuha, cô học sinh cấp 3 trên một ngôi làng vùng núi luôn mơ thấy những giấc mơ bí ẩn về Taki, một cậu trai sống giữa thủ đô Tokyo nhộn nhịp và ngược lại. Những bí ẩn từ từ được mở ra cùng với những bài học về tình yêu, sự mất mát và tìm lại của những con người trẻ tuổi.

Your Name có được sự tham gia của nhà làm phim nổi tiếng Masashi Ando (Spirited Away, A Letter to Momo, Paprika), mong rằng những điều thuận lợi nhất sẽ đến với đại diện phim hoạt hình từ Nhật Bản này.

Bình luận
0 Comments