Cuối cùng thì phim hoạt hình The Angry Birds Movie cũng hé lộ cảnh ‘chiến tranh’

author

Trong đoạn trailer mới nhất của bộ phim hoạt hình, khán giả đã được thưởng thức phân cảnh “chiến tranh” trứ danh của The Angry Birds, khi những chú chim bay vào nhà của bọn lợn để cướp lại trứng.

1 Angry Birds Cuối cùng thì phim hoạt hình The Angry Birds Movie cũng hé lộ cảnh ‘chiến tranh’ 13

Khi dự án phim hoạt hình The Angry Birds Movie được thông báo, nhiều người đã nghi ngờ về khả năng thành công của nó khi chuyển thể từ một trò chơi có cốt truyện cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên đến nay, dau những đoạn trailer được hãng sản xuất tung ra, sự kỳ vọng về bộ phim đã tăng lên rất nhiều bởi sự hài hước, sáng tạo bất ngờ trong cách thế hiện.

Nếu như những đoạn trailer trước chỉ giới thiệu về nhân vật chính Red với cặp lông mày như 2 miếng tảo biển và lúc nào cũng cau có giận dữ thì ở trailer mới này khán giả đã được nắm rõ hơn nội dung phim, từ sự xuất hiện của “quân đoàn” lợn xanh cùng lý do vì sao bầy chim nổi giận phá nhà của lợn. Tất nhiên đi kèm đó không thể thiếu cảnh hành động “chim bay” nổi tiếng của trò chơi Angry Bird.

2 Angry Birds Cuối cùng thì phim hoạt hình The Angry Birds Movie cũng hé lộ cảnh ‘chiến tranh’ 23

Câu chuyện phim xoay quanh Red (lồng tiếng bởi Jason Sudeikis), chú chim “bị kỳ thị” với cặp lông mày to như 2 miếng rong biển, lúc nào mặt mũi cũng cau có khó chịu. Không hoà nhập được với cộng đồng khiến Red hoàn toàn lạc lõng trên hòn đảo thiên đường của loài chim, may thay cậu còn có 2 người bạn, dù có chút …dở hơi, là Chuck và Bomb. Khi những con lợn xanh đổ bộ lên đảo nhăm nhe xâm chiếm, éo le thay lại chỉ có 3 chú chim bị xã hội xa lánh này là biết chuyện gì đang thực sự xảy ra và nắm trong tay cơ hội để cứu cả hòn đảo.

Bộ phim được chỉ đạo bởi 2 đạo diễn Clay Kaytis, Fergal Reilly và có lịch công chiếu ngày 20/5/2016.

Trailer mới The Angry Birds Movie

Bình luận
0 Comments