Cười ngất với clip ‘chơi bời’ của bố con Po trong Kung Fu Panda 3

author

Một đoạn clip cắt từ “bom tấn” phi hoạt hình Kung Fu Panda 3 đã chiêu đãi khán giả những tràng cười đau bụng vì sự nghịch ngợm của bố con gấu Po.

1 Kung Fu Panda Cười ngất với clip ‘chơi bời’ của bố con Po trong Kung Fu Panda 3 174

Một đoạn phim ngắn cắt ra từ bộ phim hoạt hình hot Kung Fu Panda 3 mang tên “Hall of Heroes” đã một lần nữa khẳng định độ hài hước “không biên giới” của bộ phim. Trong clip này, Po và ông bố gấu trúc của mình đi tham quan nơi trưng bày hiện vật của các anh hùng huyền thoại. Khán giả được choáng ngợp với bối cảnh sảnh trưng bày rộng thênh thang, sang trọng và huyền bí.

Mặc dù có quy định không được chạm vào hiện vật, bố con Po, vì bản tính ….ngây thơ hồn nhiên đã làm luôn một chuyến phiêu lưu đã đời, “ăn chơi nhảy múa” tới bến trong khu vực trưng bày.

2 Kung Fu Panda Cười ngất với clip ‘chơi bời’ của bố con Po trong Kung Fu Panda 3 268

Phần 3 của loạt phim hoạt hình về chú gấu trúc Po sẽ đưa người xem trở về với nguồn cội của chú ta là làng Panda, với sự kiện mở đầu là Po gặp lại người cha thất lạc lâu năm của mình. Chuyến trở về giúp Po gặp thêm nhiều nhân vật mới vô cùng đáng yêu, thú vị. Nhưng một kể ác siêu nhiên tên là Kai lại xuất hiện, hắn âm mưu đi khắp Trung Quốc để đánh bại mọi võ sĩ Kung Fu nhằm xưng bá. Đứng trước mối đe doạ lớn, Po buộc phải làm một nhiệm vụ gần-như-không-tưởng: huấn luyện võ công cho cả làng Panda để có thể tự bảo vệ mình.

Bình luận
0 Comments