Cuối tháng 11 này, bạn đã sẵn sàng để đồng hành cùng Baymax trong cuộc phiêu lưu mới?

author
Bộ phim sẽ được phát sóng đồng thời trên hai kênh của Disney là Disney XD và Disney Chanel, chính thức lên sóng trong đầu năm 2018.

Phim hoạt hình “Big Hero 6: The Series” sẽ được trình chiếu vào ngày 20/11 sắp tới trên hai kênh của nhà  Disney dưới dạng phim truyện, tiếp nối sẽ là sự trở lại của Baymax trong “Baymax Returns”. Hai bộ phim này sau khi được trình chiếu có thể xem lại thông qua ứng dụng DisneyNOW. “Big Hero 6: The Series” khi được trình chiếu cũng sẽ nhanh chóng có mặt trên ứng dụng DisneyNOW.

Series phim hoạt hình “Big Hero 6” sẽ chính thức được trình chiếu vào đầu năm 2018, trên kênh Disney XD. Khán giả sẽ lại một lần nữa theo chân nhóm bạn Hiro, Baymax cùng nhóm Big Hero 6 tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy thú vị, tiếp nối những sự kiện đã được giới thiệu ở bản điện ảnh. Bắt đầu từ ngày 24/11, mỗi tuần vào thứ sáu sẽ có những phim ngắn được trình chiếu giới thiệu cho series này trên kênh Disney XD, ứng dụng DisneyNOW và kênh Youtube của Disney XD. Vào đầu năm 2018, tất cả những phim ngắn, series và bản điện ảnh này sẽ được giới thiệu đến các khán giả trên toàn thế giới.

Dàn diễn viên lồng tiếng với những chất giọng quen thuộc đã định hình cho nhân vật sẽ trở lại một cách đầy đủ trong series lần này. Chúng ta có Maya Rudolph vào vai dì Cass, Ryan Potter lồng tiếng cho Hiro, Scott Adsit trong vai Baymax, Jamie Chung trong vai Go Go, Alan Tudyk trong vai Alistair Krei, Genesis Rodriguez lồng tiếng cho Honey Lemon, David Shaughnessy sắm vai Heathcliff và huyền thoại của Marvel Stan Lee sẽ vào vai bố của Fred. 

Ngoài ra chúng ta còn có Khary Payton sắm vai Wasabi, Brooks Wheelan lồng tiếng cho Fred. Những cái tên khác trong dàn diễn viên lồng tiếng có thể kể đến như Jenifer Lewis, Haley Tju, Andrew Scott và Andy Richter.

“Bộ sậu” đã giúp kênh Disney giành chiến thắng tại giải Emmy với series “Kim Possible” gồm những cái tên như Mark McCorkle, Bob Schooley và Nick Filippi sẽ đảm nhiệm vai trò điều hành sản xuất của series này. Riêng Filippi còn đảm nhiệm vai trò giám sát đạo diễn. 

“Big Hero 6: The Series” được sản xuất bởi Disney Television Animation và chính thức được trình chiếu trên các kênh của hãng vào đầu năm 2018.

Bình luận
0 Comments