Cướp biển Caribê có thể không có phần 6, khả năng sẽ được tái khởi động lại

author

 

Disney hiện đang nhắm việc mời biên kịch Deadpool để thực hiện một phần Cướp biển vùng Caribê mới chứ không làm phần tiếp theo về Jack Sparrow như dự tính ban đầu.

Sau 5 tập phim, Pirates of the Caribbean đã kiếm về được 4,5 tỷ USD (phần phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales năm ngoái dù bị chê bai thậm tệ nhưng vẫn thu về 800 triệu USD). Chắc chắn là việc ngưng vắt sữa cái tên này là điều nhà Chuột không bao giờ muốn làm rồi, nhưng câu hỏi đặt ra là họ sẽ làm việc đấy như thế nào?

Kể từ phần đầu tiên vào năm 2003, Jack Sparrow đã trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất màn ảnh rộng, tất cả nhờ diễn xuất tuyệt vời của Johnny Depp. Tuy nhiên hơn một thập niên đã trôi qua, nhân vật này vẫn dậm chân tại chỗ không hề có sự phát triển. Vẫn là một gã say rượu, vô trách nhiệm và vẫn những chiêu hài hước đã xài đi xài lại quá nhiều. Nhiều fan trung thành cũng tỏ ra ngán ngẩm với loạt phim vì cứ mãi bám theo nhân vật Jack, chính sự nghiệp của Depp dường như cũng đã chết theo vai diễn này.

Depp hầu như không có một vai diễn nào nổi bật sau Jack Sparrow, sự nghiệp anh hiện tại cũng đang đi xuống dốc vì cuộc ly dị với Amber. Disney rõ ràng không thể nào sử dụng một người có thể mang đến tai tiếng cho hãng và một nhân vật đang đi dần vào lối mòn. Vì lẽ đó, hãng đã mời Rhett Reese và Paul Wernick, hai người đã từng viết kịch bản cho Deadpool (và cả bộ phim thú vị Zombieland) để thực hiện một tập phim reboot cho Pirates of the Caribbena.

Theo tờ Deadline thì tập reboot này sẽ tập trung vào thế hệ những người hùng mới (hẳn là Carina, con trai của Barbossa và Henry Turner, con trai của Elizabeth và Will rồi). Nên việc có Jack xuất hiện hay không sẽ không thành vấn đề và đây là bước đi rất tốt cho Cướp Biển vùng Caribê vốn có rất nhiều tiềm năng để khai thác nhưng cứ mãi bám theo gã cướp biển điên khùng.

Với sự giúp đỡ của bộ đôi Rhett và Paul, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào một Pirates of The Caribbean hay hơn, hấp dẫn hơn nhưng vẫn hài hước và mang đậm tính giải trí.

Bình luận
0 Comments