Cướp biển vùng Caribe tái xuất màn ảnh rộng, Jack Sparrow tiếp tục bị truy đuổi

author
Sau 5 năm kể từ phần phim cuối cùng được ra mắt khán giả, cuộc phiêu lưu của cướp biển tinh quái Jack Sparrow – Cướp biển vùng Caribe đã chính thức trở lại với khán giả.

Jack Sparrow là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của Johnny Depp và đưa anh thành công của ngày hôm nay. Bộ phim đã trải qua bốn phần, mặc dù doanh thu vẫn tiếp tục tăng trưởng đều nhưng chất lượng phim có vẻ đang ngày càng đi xuống. Bản thân Johnny cũng không thể thoát khỏi cái bóng của Jack và liên tục xuất hiện trong những vai diễn có tinh cách y hệt gã cướp biển khiến cho sự nghiệp của anh cũng đang bị xuống dốc thảm hại.

nhân vật mới trong Cướp biển vùng Caribe Cướp biển vùng Caribe Cướp biển vùng Caribe tái xuất màn ảnh rộng, Jack Sparrow tiếp tục bị truy đuổi 63 08 et1490 v37 final

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phần 5 của loạt phim cuối cùng đã tung ra trailer chính thức sau nhiều năm công bố dự án. Kẻ thù mới của Jack lần này có ngoại hình khá giống các thủy thủ đoàn của tàu Người Hà Lan Bay dưới thời kỳ của Davy Jones và được cầm đầu bởi tên cướp biển bí ẩn Salazar. Thuyền truyển Jack không hề xuất hiện trong trailer và rất có thể anh sẽ thay đổi nhiều so với các phần trước để phù hợp với độ tuổi của Johnny Depp cũng như dòng thời gian trong phim.

[brid video=”68530″ player=”5733″ title=”Teaser Trailer Pirates of the Caribbean Dead Men Tell No Tales”]

Ngoài Johnny Depp ra, hai cái tên gắn liền với loạt phim là Orlando Bloom và Geoffrey Rush cũng sẽ trở lại trong vai Will Tuner và Barbossa. Đáng chú ý nhất là nam diễn viên Tây Ban Nha nổi tiếng từng thắng giải Oscar Javier Bardem trong vai thuyền trưởng Salazar. Phim sẽ được trình chiếu chính thức vào tháng 7 năm sau.

Bình luận
0 Comments