Curon- Loạt phim kinh dị về lời nguyền bí ẩn đến từ Ý chuẩn bị lên sóng Netflix

Sau Marianne của Pháp vào năm ngoái, người xem đang mong chờ một câu chuyện kinh dị siêu nhiên hấp dẫn khác đến từ khu vực Châu Âu và Curon có thể xoa dịu cơn khát này.

Curon bắt đầu với bà mẹ đơn thân Anna cùng hai đứa con song sinh của cô trở về quê nhà, thị trấn Curon, để đoàn tụ với ông ngoại chúng đã nhiều năm không liên lạc. Với địa phận hẻo lánh như thế thì xuất hiện những câu chuyện truyền miệng quen thuộc như các truyền thuyết ma quái, các vụ mất tích bí ẩn, những nghi lễ kỳ lạ và một cái tháp đồng hồ đứng đơn độc trong đêm đen. Nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên nghiêm trọng hơn khi Anna mất tích trong lúc đi lên một ngọn núi.

Hai đứa con của cô phải tự điều tra để tìm tung tích mẹ mình. Nhưng đồng thời chúng đã bắt đầu được cảnh báo về một lời nguyền từ các thanh thiếu niên khác trong vùng và kể cả ông ngoại chúng. Nó liên quan tới tiếng chuông từ tháp đồng hồ và hồ băng ở gần khu vực đó. Lời nguyền được cho là sẽ đánh thức bản năng đen tối bên trong con người của những người dân trong thị trấn và sẽ lan rộng ra cho tới khi tiêu diệt hết tất cả những người dân nơi đây.

Điều đặc biệt là hai chị em song sinh đã từng có những cơn ác mộng giống hệt với mẹ của chúng trước khi cô rời khỏi thị trấn Curon. Và lời nguyền này không chỉ đơn giản liên quan đến thị trấn mà còn được che đậy bởi bí mật của chính gia đình Anna. Mặc dù không có bất kỳ cảnh jump scare nào nhưng trailer của phim vẫn thu hút người xem nhờ bầu không khí ma mị, kỳ bí và phần âm thanh u tối làm nhiều khán giả liên tưởng tới loạt phim Dark.

Curon sẽ được lên sóng Netflix vào ngày 10 tháng 6 năm nay.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ